Màn cửa đẹp quận Tân Bình

Màn cửa đẹp quận Tân Bình

Màn cửa có tác dụng trong việc chống nóng và cản sáng, mang lại sự riêng tư cho gia chủ. Màn cửa đẹp là một nét biến tấu nhiều màu sắc khiến cho không gian nội thất như được khoác những tấm áo mới.

2017-02-17 11:32:05 admin

Màn cửa được trang trí trên cửa sổ hay lối đi ở phòng khách, tạo nên một sự sang trọng, cao cấp cho không gian nội thất.

Màn cửa đẹp Quận Tân Bình đem lại một không gian nội thất hoàn mỹ. Với màu sắc, thiết kế đa dạng phong phú sẽ đem đến phong cách riêng cho bạn.

 

Màn vải là loại màn cửa đẹp được biến tấu nhiều kiểu màn thời trang và rất được ưa chuộng. Vải làm màn thường bao gồm gấm, voan, linen, nhung, bố, taffeta, lụa, đũi, tơ tằm... Mỗi loại có nét độc đáo riêng phù hợp với từng không gian nội thất, khi kết hợp với các đồ vật nội thất khác sẽ tạo nên một không gian hài hòa, cân đối, mang một nét riêng của sự tinh tế và sang trọng.

 

 

man cua dep

 

Ảnh: Màn cửa góp phần làm căn phòng tăng sự tinh tế và sang trọng.

 

Khác với màn vải thì các loại màn sáo, màn gỗ, màn sợi,… được lựa chọn nhiều cho các không gian làm việc, khách sạn, nhà hàng,… Đây là loại màn thích hợp với các cửa sổ nhỏ, cửa sổ giếng trời, tạo một phong cách riêng vừa mạnh mẽ vừa hiện đại.

 

 

man cua dep

 

Ảnh: Màn sáo

 

 

Với kinh nghiệm trong ngành thiết kế trang trí màn cửa Quận Tân Bình Tp.HCM, công ty TNHH DV Trang Trí Nội Thất Thành Phước  luôn tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu từ sự sang trọng đến thẩm mỹ cho từng không gian nội thất. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt màn cửa đẹp tại Quận Tân Bình Tp.HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ tốt nhất.

 

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

 

 

 

517