Màn cửa hoa xuân Thành Phước

Màn cửa hoa xuân Thành Phước

Những ánh nắng ban mai buổi sớm của mùa xuân chẳng biết từ khi nào đã về trên những nhành cây, ngọn cỏ. Và cũng chẳng biết từ khi nào những chiếc rèm hoa của rèm trang trí Thành Phước mang trong mình chức trách đem hoa cỏ hương xuân vào từng nhà.

2017-03-07 22:50:40 admin

Màn cửa mùa xuân

Những ánh nắng ban mai buổi sớm của mùa xuân chẳng biết từ khi nào đã về trên những nhành cây, ngọn cỏ. Và cũng chẳng biết từ khi nào những chiếc màn cửa hoa của rèm trang trí Thành Phước mang trong mình chức trách đem hoa cỏ hương xuân vào từng nhà.

Sang trọng lịch lãm nhưng lại không kém phần dịu dàng, gần gũi là những gì mà người tiêu dùng đang rất ấn tượng và chia sẻ nhau về Rèm cửa Thành Phước.

Màn cửa hoa của công ty trang trí Thành Phước đa dang về mẫu mã, phong phú về thiết kế màu sắc. Khách hàng T. ở Tân Bình, TPHCM chia sẻ khi đến công ty rằng: Lựa mãi mà không biết chọn cái nào, mẫu nào chị cũng thích em ạ… Thế là mỗi phòng một loại hoa, một mẫu rèm. Đây cũng là một gợi ý không tồi để ngôi nhà của bạn thêm màu sắc và vừa hay tên người nhà lại là các loại hoa.

 

man cua hoa

Phòng khách và bếp nên chọn những mẫu trang nhã, màu tươi sáng chất liệu mỏng để đón ánh nắng, đón dương khí cho không gian phòng như: vải voan, vải ren, vải tơ, lụa,… Nhờ đó mọi hoạt động cũng thuận tiện và tâm tư con người cũng trở nên thoải mái, mang lại nhiều thành công.

Phòng ngủ là nơi yên tĩnh là khoảng không riêng tư của mỗi cá nhân. Bạn hãy cùng rèm Thành Phước tạo ra những thảm hoa nhé. Có thể sử dụng tông xanh cho trang nhã. Theo phong thuỷ học, màu xanh là hợp nhất để con người tịnh tâm sau một ngày làm việc mệt mỏi hay những lúc bị stress trong công việc giúp bạn thư giãn đầu óc và chìm vào giấc ngủ sâu.

Nếu bạn thích sự năng động hay tâm trạng luôn đầy năng lượng thì chúng tôi cũng có nhiều màu sắc khác sẽ giúp kích thích nguồn năng lượng trong bạn như màu hồng, kem hay vàng.

 

man cua hoa

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được hưởng các dịch vụ ưu đãi như tư vấn miễn phí hay giao hàng tận nơi v.v.

Nếu quan tâm thì hãy gọi ngay đến đường ray nóng hoặc đến công ty để được hỗ trợ

HÂN HẠNH PHỤC VỤ!

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

387