Màn cửa đẹp quận Phú Nhuận

Màn cửa đẹp quận Phú Nhuận

Màn cửa đẹp Quận Phú Nhuận với mẫu mã đa dạng, chất liệu, màu sắc thiết kế phong phú phù hợp cho nhiều công trình khác nhau, tạo cho không gian nội thất một vẻ tinh tế và vô cùng sang trọng.

2017-02-17 10:36:42 admin

Trong xã hội ngày nay, nhu cầu sử dụng màn cửa đẹp càng phổ biến hơn trong các không gian nội thất.

 

Màn cửa đẹp Quận Phú Nhuận với màu sắc tinh tế giúp không gian sống của bạn trở nên mạnh mẽ, sang trọng, phong cách hơn.

 

 

man cua dep

 

Ảnh: Màn cửa góp phần làm cho không gian ngôi nhà bạn trở nên phong cách, sang trọng hơn

 

 

Màn vải với hoa văn thổ cẩm nổi bật. Màn vải là sản phẩm phù hợp với những nghôi nhà sang trọng cổ điển. Chất liệu màn cửa này rất phù hợp cho những căn biệt thự kiến trúc cổ kính, với hoa văn chi tiết và mật độ dày tạo lên ngôi nhà một vẻ tinh tế và vô cùng sang trọng.

 

Bắt nguồn từ những chất liệu đơn giản mộc mạc như tre, gỗ,… kết hợp cùng với thiết kế tinh tế đơn giản các loại màn sáo, màn hạt gỗ, màn hạt,… sẽ tạo nên một không gian làm việc sang trọng, lịch sự,…

 

 

man hat go

 

Ảnh: Màn hạt gỗ đẹp

 

 

Với kinh nghiệm trong ngành thiết kế trang trí màn cửa Quận Phú Nhuận Tp.HCM, công ty TNHH DV Trang Trí Nội Thất Thành Phước luôn tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu từ sự sang trọng đến thẩm mỹ cho từng không gian nội thất. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt màn cửa đẹp tại Quận Phú Nhuận Tp.HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ tốt nhất.

 

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

 

 

 

 

494