rèm cửa sổ Thành Phước

rèm cửa sổ Thành Phước

Có vô vàn lý do khiến bạn sắm những chiếc rèm cửa cho ngôi nhà của bạn. Những chiếc rèm cửa sẽ đồng bộ với đồ nội thất trong nhà bạn, như chiếc áo và là điểm nhấn của phòng khách. Vậy hãy chắc chắn rằng mình đã chọn một bộ rèm cửa và sử dụng chúng một các

2017-03-07 23:15:33 admin

Rèm cửa sổ Thành Phước

Có vô vàn lý do khiến bạn sắm những chiếc rèm cửa cho ngôi nhà của bạn. Những chiếc rèm cửa sẽ đồng bộ với đồ nội thất trong nhà bạn, như chiếc áo và là điểm nhấn của phòng khách. Vậy hãy chắc chắn rằng mình đã chọn một bộ rèm cửa và sử dụng chúng một cách phù hợp với ngôi nhà của mình.

Công ty trang trí nội thất Thành Phước với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với danh tiếng trong giới làm rèm sẽ giúp cho bạn có được những chiếc rèm xinh xắn, dễ thương mà lại ko kém phần tinh tế.

 

man cua so

Rèm treo cửa sổ còn được gọi là rèm cửa. Rèm thường được treo ở bên trong cửa sổ của toà nhà để ngăn chặn sự di chuyển của ánh sáng. Đơn giản nhất là vào ban đêm để hỗ trợ giấc ngủ, hoặc để ngăn chặn ánh thoát ra bên ngoài toà nhà đứng từ bên ngoài có  thể nhìn thấy bên trong, thường vì lý do riêng tư. Thành Phước khẳng định rèm cũng được biết đến như một tấm mành. Rèm thường thấy trong một loạt các hình dạng, vật liệu kích thước, màu sắc và hoạ tiết đẹp mắt.

 

man cua so

Ở các không gian phòng như quán trà sửa, nhà, quán café, hay thậm chí là phòng họp đều phù hợp với các màu sắc hoạ tiết sang trọng, lịch lãm và tính cách của chủ nhân. Chúng tôi có đa dạng những mẫu thiết kế và màu sắc liên tục được cải tiến và sáng tạo không ngừng để mang đến cho khách hàng những hương vị mới cả về thẩm mỹ lẫn chủ đề. Công ty trang trí Thành Phước hân hạnh mang đến cho bạn những sự gần gũi, nhiệt tình, chuyên nghiệp từ phong cách làm việc của chúng tôi. Bạn sẽ choáng ngợp bởi sự tận tình của nhân viên, sự phong phú trong các mẫu trưng bày với các chất liệu sẽ làm bạn hài lòng như: voan, nhung, gỗ, nhôm, lụa,…

Nếu bạn có thực sự quan tâm thì hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc đến trực tiếp cửa hàng để nhận được các dịch vụ chăm sóc khách hàng và tư vấn miễn phí.

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

 

619