Rèm cửa phong cách La Mã

Rèm cửa phong cách La Mã

Khi thiết kế một không gian, có một vài yếu tố bắt buộc luôn phải đi với nhau để giúp thay đổi hoàn toàn bầu không khí trong phòng. Một trong những yếu tố này là sự lựa chọn rèm cửa sổ. Một số rèm cửa sổ DIY dưới đây thực sự sẽ khiến bạn ngạc nhiên về sức

2017-03-07 23:08:57 admin

Rèm cửa phong cách La Mã

Khi thiết kế một không gian, có một vài yếu tố bắt buộc luôn phải đi với nhau để giúp thay đổi hoàn toàn bầu không khí trong phòng. Một trong những yếu tố này là sự lựa chọn rèm cửa sổ. Một số rèm cửa sổ DIY dưới đây thực sự sẽ khiến bạn ngạc nhiên về sức ảnh hưởng của nó đối với một căn phòng.

Công ty trang trí nội thất Thành Phước mang lại cho khách hàng những sắc thái La Mã - một lựa chọn phổ biến, chúng có thể kết hợp với rất nhiều loại không gian nội thất. Một cách bạn có thể tùy chỉnh sắc thái La Mã đó là sử dụng một set màu hoặc vải có thiết kế đặc biệt được in trên rèm cửa sổ. Ví dụ như tấm rèm zic zac không đồng đều này, đủ sẽ hút mắt bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

rem La Ma

Nếu bạn thích bề ngoài của những sắc thái La Mã nhưng thực sự không quan tâm đến cách chúng hiệu quả như thế nào, bạn có thể chọn sắc thái La Mã giả để thay thế. Vai trò của chúng chủ yếu là thẩm mỹ vì vậy hãy cân nhắc đến việc chọn một họa tiết vui vẻ và sự kết hợp màu sắc giúp bạn biết rèm cửa sổ trở thành điểm nhấn cho căn phòng bạn đang trang trí.

Sản phẩm rèm cửa của công ty Thành Phước luôn mang lại sự độc đáo cùng tinh tế cho khách hàng trong khâu trưng bày và đặc biệt hơn là trong tư vấn cho khách hàng, giúp khách hàng có được những sự lựa chọn thông minh phù hợp với màu sắc cơ bản của ngôi nhà của mình. Ngoài ra để tạo điểm nhấn bạn có thể chọn cách tạo điểm nhấn với dây buộc rèm. Thay vì dây buộc rèm hình quả chuông đơn điệu, hãy thử cách thắt nơ, hay đính kèm phụ kiện cho rèm cửa sổ như hình.

 

rem La Ma

Hãy đến với chúng tôi bằng cách liên hệ qua đường dây nóng hoặc đến trực tiếp cửa hàng để nhận được những dịch vụ ưu đãi như chăm sóc KH, giao hàng tận nơi và được tư vấn phí.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI!

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

325