Màn cửa đẹp quận 2

Màn cửa đẹp quận 2

Màn cửa đẹp là một trong các vật trang trí không thể thiếu trong các không gian nội thất sang trọng như tòa nhà khách sạn,cao ốc, hội trường…Những ô cửa sẽ có hồn , sang trọng, lịch sự hơn khi được trang trí thêm màn cửa.

2017-02-16 09:20:43 admin

Màn cửa luôn chiếm ưu thế lớn trong hình thức của bất kỳ không gian nội thất, khi mà người nhìn thường hướng sự tập trung chú ý đến chúng đầu tiên và cũng là nơi đọng lại nhiều ấn tượng nhất trong mắt người nhìn.

 

Chính vì thế, màn cửa đẹp Quận 2 sẽ mang đến tầm nhìn mới và nâng tầm vẻ đẹp cho không gian nội thất của bạn. Các bộ màn cửa đẹp sẽ có một loạt các hình dạng, kích thước, vật liệu, màu sắc và hoa văn khác nhau để làm sao phù hợp cho các không gian khác nhau.

 

Treo một chiếc màn sáo, màn hạt gỗ,… bên chiếc cửa sổ sẽ tạo cảm giác tự nhiên cho căn phòng của bạn. Loại cửa này này cũng dễ dàng kết hợp với bất cứ chiếc cửa sổ nào từ phong cách truyền thống đến hiện đại. Sử dụng các loại màn vừa giúp bạn kiểm soát lượng ánh sáng chiếu vào phòng, vừa đem lại cho căn hộ nhà bạn sự bảo mật, riêng tư cần thiết.

 

man cua dep

 

Ảnh: Màn hạt gỗ

 

 

Việc sử dụng những loại màn cửa như màn vải xếp ly, rèm roman có yếm đi cùng tông màu với sắc thái màu sắc ấm áp như nâu, kem, màu be ...Có thể đi cùng hoa văn hoa lá thiên nhiên sẽ mang tới cho bạn nhiều cảm xúc hơn, tạo nên một không gian ấm áp,…

 

man cua dep

 

Ảnh: Màn cửa quận 2 có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau

 

Việc quyết định màu sắc của những bộ màn cửa không phải khó, nên chọn những màu sắc cho màn cửa cùng tông màu với các đồ nội thất khác trong phòng. Đó sẽ là sự pha trộn màu sắc phổ biến nhất hiện nay. Nếu như muốn làm cho căn phòng trông rộng hơn, thì nên chọn màu sắc gần với màu sắc của các bức tường. Nếu bạn muốn lắp đặt những bộ màn cửa có màu sắc khác biệt vào các cửa sổ riêng biệt thì chọn những tông màu nhẹ, màu trung tính sẽ giúp căn phòng của bạn không quá rối.

 

Với kinh nghiệm trong ngành thiết kế trang trí nội màn cửa Quận 2 Tp.HCM, công ty TNHH DV Trang Trí Nội Thất Thành Phước  luôn tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu từ sự sang trọng đến thẩm mỹ cho từng không gian nội thất. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt màn cửa đẹp tại Quận 2 Tp.HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ tốt nhất.

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

 

499