Rèm cửa nội thất xinh

Rèm cửa nội thất xinh

Ngày nay, rèm cửa được mọi người sử dụng rộng rãi và phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường rèm Gia đình luôn cung cấp những mẫu rèm trang trí nội thất đẹp và phù hợp với mọi ngôi nhà. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có được màn cửa đẹp và ưng ý.

2017-02-27 16:11:17 admin

Màn cửa đẹp

Ngày nay, rèm cửa được mọi người sử dụng rộng rãi và phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, công ty luôn cung cấp những mẫu rèm trang trí nội thất đẹp và phù hợp với mọi ngôi nhà. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có được màn cửa đẹp và ưng ý.

Qua nhiều năm kinh doanh, rèm Thành Phước với nhiều kinh nghiệm lâu năm không ngừng cải tiến mẫu mã và chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách.

Màn cửa đẹp còn tăng sắc màu cho căn phòng với nhiều họa tiết khác nhau làm căn phòng trở nên thoáng mát.

 

man cua dep 2

Bạn có thể sử dụng màn cửa đẹp cho phòng tắm với chất liệu chống thấm nước rất tốt,.. trang trí cho phòng tắm có màu sắc hài hòa tạo nên không gian lãng mạn và thoải mái.

 CTY TNHH DV TRANG TRÍ NỘI THẤT THÀNH PHƯỚC chuyên cung cấp các loại rèm cửa, rèm trang trí cho không gian nội thất gia đình, văn phòng và cả các không gian rộng lớn như hội trường và sân khấu. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp mành rèm đã hơn 10 năm nay, rèm gia đình luôn luôn đạt được sự hài lòng cao nhất của tất cả khách hàng. 

 

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là:
 

  • Khách hàng là thượng đế
  • Cung cấp sản phẩm và dịch vụ giá rẻ nhất thị trường
  • Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi
  • Bảo đảm uy tín chất lượng

Rèm Thành Phước - Rèm của mọi nhà - gọi là có ngay

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

 

 

396