Manh Rem

Manh Rem

Ngày nay việc sử dụng rèm cửa trở nên phổ biến từ nhà ở đến văn phòng, khách sạn. . .Rèm không chỉ trang trí tạo thêm nét đẹp cho căn phòng mà còn có thể chống mưa nắng lâu ngày.

2017-03-27 10:54:17 admin

 

Nói đến rèm cửa là người ta phải nói đến Thành Phước, chúng tôi tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực rèm cửa tại Hà Nội chuyên cung cấp và sản xuất các loại mành, rèm cửa cho tư gia, nhà hàng, khách sạn, trường học, resort, văn phòng, các loại vải trang trí ...

 

Với đội ngũ công, nhân viên có tay nghề khéo léo, sáng tạo, công ty trang trí Thành Phước mong được cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm mành, rèm cửa chất lượng hoàn hảo nhất. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về các loại mành rèm cửa sao cho phù hợp với từng không gian của mình, chúng tôi mong mang lại sự hài lòng và thỏa mãn tối đa cho quý khách.

 

 

rem dep gia re

 

Ảnh: Rèm hoa văn màu sáng

 

Chúng tôi chuyên hoạt động trong các lĩnh vực:
 

+Cung cấp các loại mành, rèm cửa cho tư gia, nhà hàng, khách sạn, trường học, resort, rèm cửa văn phòng…
 

+Thiết kế, tạo mẫu mành, rèm cửa... trực tiếp trên máy vi tính hoặc bằng tay nếu khách hàng có nhu cầu

 Với những sản phẩm mành rèm đa dạng về chủng loại cũng như phong cách và mẫu mã cùng đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, Màn cửa Thành Phước  có mặt ở đây để thỏa mãn những nhu cầu về thẩm mỹ nội thất của quý khách một cách nhanh nhất mà không phải tốn nhiều công sức và thời gian của quý khách.

 

Nội thất Thành Phước đã và đang nỗ lực tìm kiếm, cải tiến mẫu mã. Các sản phẩm mành rèm cửa được thiết kế một cách chuyên nghiệp nhằm cho ra đời những dòng sản phẩm mành rèm ưu việt phù hợp với từng kiểu kiến trúc từ cổ kính đến hiện đại.

 

rem hoa van

 

Ảnh: Mành rèm Thành Phước đa dạng về chủng loại cũng như phong cách 

 

Rèm cửa Thành Phước cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất  đến quý khách hàng với phương châm:
 

  • Tư vấn chuyên môn tốt nhất
     
  • Thái độ phục vụ tốt nhất
     
  • Quản lý chất lượng tốt nhất
     

Nếu có nhu cầu về làm đẹp cho ngôi nhà của mình hoặc quan tâm công ty thì hãy gọi ngay đến đường dây nóng hoặc ghé cửa hàng để được tư vấn miễn phí.

 

RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

 

 

 

 

411