Màn cửa đẹp quận 9

Màn cửa đẹp quận 9

Màn cửa ngày càng vượt qua tác dụng khai sinh ra màn cửa là sử dụng để chắn nắng gió, tạo sự kín đáo cho không gian sinh hoạt. Ngày nay người dùng ngày càng quan tâm tới các màn cửa đẹp, phù hợp với không gian sinh hoạt và thiết kế tổng thế của không gian

2017-02-16 12:11:06 admin

Màn cửa ngày càng vượt qua tác dụng khai sinh ra màn cửa là sử dụng để chắn nắng gió, tạo sự kín đáo cho không gian sinh hoạt. Ngày nay người dùng ngày càng quan tâm tới các màn cửa đẹp, phù hợp với không gian sinh hoạt và thiết kế tổng thế của không gian nội thất.
 

Cùng với sự phát triển, màn cửa đẹp Quận 9 cũng được chú trong nhiều hơn về tính thẩm mỹ nhằm tạo nên một không gian nội thất hoàn hảo.

 

Màn cửa đẹp thể hiện được nét riêng bởi từ chất liệu vải, cho tới phong cách thiết kế đều được cân nhắc sao cho phù hợp nhất với không gian nội thất. Màn cửa đẹp là phải hòa quyện được với thiết kế của ô cửa, sơn tường, đồng thời phải tôn được vẻ đẹp của các sản phẩm nội thất khác mà vẫn giữa được nét riêng – vẻ đẹp riêng của mình.

 

 

man cua dep

 

 

Ảnh:  Màn vải đẹp

 

 

Các loại màn sáo,màn nhựa, màn gỗ, màn hạt,… thường được đánh giá là khá đơn điệu trong các thiết kế màn cửa. Tuy nhiên, nếu biết cách kết hợp, các loại màn này vẫn là vật liệu mang đến bạn phong cách nội thất sang trọng nhất tạo nét thanh mảnh và đẹp mắt cho không gian nội thất.

 

 

man cua dep

 

Ảnh: Màn hạt gỗ

 

 

Đặc biệt với màn vải không chỉ đóng vai trò như một vật dụng để che nắng mà nó còn là một vật trang trí không thể thiếu làm tôn lên nét đẹp và tạo thêm điểm nhấn cho không gian. Nhưng nếu chọn màn vải không phù hợp cũng có thể gây nên sự tẻ nhạt, rối rắm trong cách bài trí và sắp xếp.

 

Với kinh nghiệm trong ngành thiết kế trang trí màn cửa Quận 9 Tp.HCM, Công ty TNHH DV Trang Trí Nội Thất Thành Phước luôn tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu từ sự sang trọng đến thẩm mỹ cho từng không gian nội thất. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt màn cửa đẹp tại Quận 9 Tp.HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ tốt nhất.

 

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

 

 

 

 

776