Mành rèm

Mành rèm

Mành rèm cửa của Công ty Thành Phước chúng tôi có nhiều mẫu, đa dạng từ kích thước đến thiết kế hoa văn, chất liệu, hoạ tiết cũng làm phong phú cho chọn lựa của khách hàng.

2017-03-27 08:59:14 admin

 

Nói đến rèm cửa là người ta phải nói đến Thành Phước, chúng tôi tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực rèm cửa tại Hà Nội chuyên cung cấp và sản xuất các loại mành, rèm cửa cho tư gia, nhà hàng, khách sạn, trường học, resort, văn phòng, các loại vải trang trí ...

 

Nội thất Thành Phước đã và đang nỗ lực tìm kiếm, cải tiến mẫu mã. Các sản phẩm mành rèm cửa được thiết kế một cách chuyên nghiệp nhằm cho ra đời những dòng sản phẩm mành rèm ưu việt phù hợp với từng kiểu kiến trúc từ cổ kính đến hiện đại.

 

 

màn trơn

 

Ảnh: Màn cửa một màu không kém phần sang trọng

 

Với đội ngũ công, nhân viên có tay nghề khéo léo, sáng tạo, công ty trang trí Thành Phước mong được cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm mành, rèm cửa hoàn hảo nhất. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về các loại mành rèm cửa sao cho phù hợp với từng không gian của mình, chúng tôi mong mang lại sự hài lòng và thỏa mãn tối đa cho Quý khách.

 

Chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực:


+Cung cấp các loại mành, rèm cửa cho tư gia, nhà hàng, khách sạn, trường học, resort, rèm cửa văn phòng…
 

+Thiết kế, tạo mẫu mành, rèm cửa... trực tiếp trên máy vi tính.


 Với những sản phẩm mành rèm đa dạng về chủng loại cũng như phong cách và mẫu mã cùng đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, Ngân Hàng Rèm có mặt ở đây để thỏa mãn những nhu cầu về thẩm mỹ nội thất của quý khách một cách nhanh nhất mà không phải tốn nhiều công sức và thời gian của quý khách.
 

 

man cua cho khách sạn

 

Ảnh: Màn cửa cho khách sạn

 

Ngân Hàng Rèm cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất  đến quý khách hàng với phương châm:
 

  • Tư vấn chuyên môn tốt nhất
     
  • Thái độ phục vụ tốt nhất
     
  • Quản lý chất lượng tốt nhất
     

Nếu có nhu cầu về làm đẹp cho ngôi nhà của mình hoặc quan tâm công ty thì hãy gọi ngay đến đường dây nóng hoặc ghé cửa hàng để được tư vấn tốt nhất.

 

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

 


 

405