Màn hạt gỗ đẹp quận Bình Thạnh

Màn hạt gỗ đẹp quận Bình Thạnh

Trong những năm gần đây, công ty Thành Phước luôn nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng về sản phẩm màn hạt gỗ. Chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng trong cả nước. Chính vì thế Thành Phước không ngừng phát huy thế mạnh của mình để đáp ứng được tất

2017-02-23 09:38:31 admin

 

Trong những năm gần đây, công ty Thành Phước luôn nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng về sản phẩm màn hạt gỗ.  Chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng trong cả nước. Chính vì thế Thành Phước không ngừng phát huy thế mạnh của mình để đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng.

 

Hiểu được ý nghĩa và công dụng của gỗ, Thành Phước đã thiết kế nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú.Hiện tại màn hạt gỗ đẹp quận Bình Thạnh có nhiều sản phẩm làm từ nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ bồ đề, gỗ trắc,.. mang tính thẩm mỹ cao vì đây là hàng thủ công 100% chất liệu thiên nhiên kiểu dáng trang nhã, tinh tế.

 

Ảnh: Màn hạt gỗ đẹp

 

Màn hạt gỗ đẹp quận Bình Thạnh với những thiết kế theo phong cách lịch sự, nhẹ nhàng rất được khách hàng ưa chuộng, những không gian có diện tích khiêm tốn làm tôn lên vẻ hiện đại của không gian, tạo sự rộng rãi  hơn cho ngôi nhà. Ngày nay, màn hạt gỗ đẹp chiếm diện tích lớn trong căn nhà nên khi được chọn lựa đúng màn hạt gỗ thích hợp sẽ mang lại hiệu quả cao và góp phần làm đẹp cho căn nhà.

 

Ảnh: Màn hạt gỗ với phong cách lịch sự, nhẹ nhàng rất được khách hàng ưa chuộng

 

Nếu quý khách đang phân vân không biết lựa chọn màn hạt gỗ thích hợp cho ngôi nhà của mình thì cứ yên tâm với sự tư vấn nhiệt tình của nhân

viên chúng tôi tin quý khách sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Quý khách có thể đặt bất cứ số đo nào tùy theo ý muốn của mình hoặc mua sẵn chúng tôi sẽ phục vụ ngay. Hãy gọi ngay cho Công ty Thành Phước của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

699