Màn Cửa Ngoại Nhập Quận 6

Màn Cửa Ngoại Nhập Quận 6

Công ty Thành Phước nhận thấy trên thị trường khách hàng hiện nay có xu hướng thích màn ngoại nhập hơn cho đời sống. Chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ mới mẻ của màn cửa ngoại nhập quận 6 không chỉ dành cho dân quận 6 mà còn các quận xung qu

2017-04-08 21:49:15 admin

 

Màn cửa là cách gọi về mặt hàng màn của người miền Nam cụ thể là TP HCM, còn đối với người miền Bắc như Hà Nội thì gọi là rèm cửa, hai từ ngữ của hai miền tuy rằng cách gọi có khác nhau về câu chữ nhưng đều là một sản phẩm chung và mang một ý nghĩa chung, màn cửa mang ý nghĩa che đậy, che đi những phần khuyết điểm của ngôi nhà, che đi ánh nắng giúp giấc ngủ trong những trưa hè và những buổi tối có nhiều ánh trăng, ngoại ra, màn cửa còn bưng bít sự yêu thương giúp cho diện tích thêm đẹp hơn... Nếu thiếu màn cửa ngôi nhà sẽ trở thành trống vắng và khuyết điểm.

 

man cua dep

 

Ảnh: Màn cửa đẹp

 

Với chọn lựa màu sắc màn cho nội thất, không riêng gì cho màn cửa mà tất cả các tuyển lựa của người ngoại hình đều nên theo một nguyên tắc đơn thuần như:

 

-Bạn không thể xét thuần túy màu tường hay màu cửa sổ mà phải nhìn tổng quát đầy đủ căn phòng để tìm sự nối kết màu sắc của cả drap giường, đệm ghế, gạch lát sàn và luôn cả màu gỗ trong nội thất. Màn cửa sẽ dễ hài hòa nếu trong những hoa văn của vải có một tí màu của sàn nhà, một tẹo màu của tường, vài đốm màu vải giường, vải nệm.

 

-Nếu phải chọn vải trơn không hoa thì chọn một màu trong căn phòng rồi cho đậm hoặc nhạt hơn một tẹo làm màu màn cửa thì cũng dễ an toàn.

 

man cua dep

 

Ảnh: Màn cửa màu trơn

 

Để đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe như trên thì công ty Nội Thất Thành Phước đã không ngừng phát huy các khía cạnh ưu điểm và giới thiệu đến quý khách hàng bộ sản phẩm màn cửa ngoại nhập quận 6 không chỉ dành cho khách quận 6 mà cả các khu vực lân cận.

 

Màn cửa đẹp của chúng tôi hoàn toàn nhập từ ngoại quốc nên chắc chắn đảm bảo về chất lượng và mẫu mã. Loại màn này rất phù hợp cho những khách hàng là doanh nghiệp hoặc các không gian cần sự trang trọng, sang trọng như phòng hội nghị, phòng tiệc hoặc các không gian mang phong cách cổ. Về giá thành thì bạn không cần lo lắng vì chúng tôi luôn có các chương trình khuyến mãi giảm giá.

 

Hãy liên hệ với màn cửa Thành Phước qua đường dây nóng hoặc ghé cửa hàng để được tư vấn miễn phí và sắm cho mình một bộ màn chất lượng.

 

 

 

317