Màn Cửa Ngoại Nhập Quận 5

Màn Cửa Ngoại Nhập Quận 5

Màn cửa ngoại nhập quận 5 hoàn toàn nhập từ ngoại quốc nên chắc chắn đảm bảo về chất lượng và mẫu mã. Loại màn cao cấp này rất phù hợp cho những khách hàng là doanh nghiệp bởi những thiết kế đậm nét sang trọng của sản phẩm.

2017-04-08 21:48:47 admin

 

Công ty màn Thành Phước chính là đơn vị cung cấp dịch vụ may màn cửa quận 5 uy tín. Chúng tôi có một hệ thống đại lý phân phối màn cửa chi chít tại TP.HCM để luôn đáp ứng nhanh nhất nhu cầu cần tham mưu và lắp đặt màn cửa của khách hàng.

 

man cua dep

 

Ảnh: Màn cửa đẹp tại Công Ty Thành Phước

 

Với đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và đội thợ thi công màn cửa tay nghề cao,luôn được quý khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm màn cửa cho các không gian nội thất của mình.

 

Vì nhận thấy trên thị trường khách hàng hiện nay có xu hướng thích màn ngoại nhập hơn do đời sống cơ bản đã được nâng tầm mà hội nhập thì đang được nhà nước khuyến khích. Chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ mới mẻ mà không kém phần chu đáo màn cửa ngoại nhập quận 5 không chỉ dành cho dân quận 5 mà còn các quận xung quanh.

 

Hiện tại trong cửa hàng chúng tôi đang có hàng nhập của 4 khu vực và lãnh thổ: Châu Âu, Thái Lan, Hàn Quốc… Tuy hợp tác còn hạn chế nhưng vẫn đủ khả năng để có thể cung cấp màn ngoại cho các tín đồ sính ngoại ở khắp nơi trong nước.

 

man cua thanh phuoc

 

Ảnh: Màn cửa hoa văn đẹp

 

Không chỉ là đơn vị chuyên phân phối màn ngoại uý tín, chất lượng, công ty màn Thành Phước còn có nhiều mẫu màn cuốn, màn roman, màn sáo gỗ, màn sáo tre, màn sáo nhôm, màn cầu vồng, màn hạt pha lê, màn cuốn in tranh, màn cửa hạt  gỗ, màn cửa tự động,… đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách hàng.

 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp màn cửa trên địa bàn quận 5 nói riêng và TP.HCM nói chung hãy liên can với  Thành Phước để được tư vấn thiết kế màn cửa miễn phí theo yêu cầu tô điểm cho không gian thêm sinh động, ấn tượng mà vẫn đảm bảo tối ưu chi phí.

 

Quý khách có thế liên hệ qua hotline hoặc ghé cửa hàng để được tư vấn miễn phí.

 

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

 

 

 

 

326