Màn Cửa Ngoại Nhập Quận 3

Màn Cửa Ngoại Nhập Quận 3

Công ty nội thất Thành Phước đã hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài để nhập về các loại màn cửa mang phong cách Châu âu hay các nước trong khu vực mang phong cách cổ điển hoặc hiện đại đáp ứng nhu cầu cho khách hàng quận 3 và các quận lân cận khác.

2017-04-08 21:46:17 admin

 

Thành Phước là chuyên gia về màn trang trí nội thất. Là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực trang trí nội thất màn cửa và màn trang trí: Màn hạt gỗ, màn sáo, màn nhôm, màn vải, mành sáo ngang, mành tre, mành trúc, tranh trúc, màn hạt nhựa, màn sợi trang trí …

 

man cua Thanh Phuoc

 

Ảnh: Màn cửa trang trí

 

Hiện nay nhu cầu của thị trường càng ngày càng gia tăng trong việc sắm nội thất cụ thể là việc mua màn bởi người ta tìm đến một loại mới, màn trong nước không còn là thị hiếu chung nữa mà thay thế là màn cửa ngoại nhập. Chính vì thế nên công ty Thành Phước đã tiến hành hợp tác và nhập về các loại màn ngoại để đáp ứng nhu cầu hiện nay của khách hàng quận 3 qua dịch vụ màn cửa ngoại nhập quận 3.

 

Trang trí màn không gian nội thất sẽ làm cho không gian nội thất nhà bạn như được khoác những một chiếc áo mới hàng hiệu. Không gian của các căn phòng nhờ thế mà trở nên lịch sự, sang trọng và phong cách hơn, đội ngũ chăm sóc khách của Thành Phước luôn sáng tạo, cải tiến về chất lượng, mẫu mã đem lại những bộ màn đẹp, dịch vụ sạch nhiệt tình trong công việc.....

 

man cua cao cap

 

Ảnh: Màn cửa màu trơn

 

Hiện tại trong cửa hàng chúng tôi đang có hàng nhập của 4 khu vực và lãnh thổ: Châu Âu, Đài Loan, Trung Quốc và Hàn Quốc. Tuy hợp tác còn hạn chế nhưng vẫn đủ các thủ tục để có thể cung cấp màn ngoại cho các tín đồ sính ngoại ở khắp nơi trong nước.

 

Là một nhà cung cấp rất uy tín Màn cửa đẹp chúng tôi luôn nỗ lực để tư vấn và mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm Màn cửa ngoại giá rẻ đạt chất lượng cao, phong phú về chủng loại, mẫu mã và màu sắc.

 

Đến với Màn cửaThành Phước, bạn sẽ cảm nhận được màn, màn cửa được thiết kế một cách chuyên nghiệp và sành điệu. hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn miễn phí và đặt mua qua trực tuyến.

 

CẢM ƠN ĐÃ CHỌN SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI!

314