Màn Cửa Ngoại Nhập Quận 1

Màn Cửa Ngoại Nhập Quận 1

Công ty Nội Thất Thành Phước đã và đang hợp tác với các doanh nghiệp, công ty nước ngoài để nhập về cho quý khách những sản phẩm màn cửa đẹp và chất lượng cao từ các nước danh tiếng về màn cửa như: khu vực Châu Âu, Đài Loan, Trung Quốc, Đại Hàn.

2017-04-07 07:44:11 admin

 

Hệ thống màn cửa cao cấp Thành Phước xin chân thành cám ơn các Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm do hệ thống chúng tôi cung cấp. Trong nhiều năm qua rèm cửa cao cấp Thành Phước đã khẳng định là thương hiệu chuyên nghiệp, sản phẩm đa dạng, tiêu thụ rộng lớn trong và ngoài nước.

 

man cua dep

 

Ảnh: Màn cửa đẹp

 

Để đáp ứng một cách tốt nhất cho khách hàng từ những công trình dân dụng cho đến cao cấp và hiện đại. Màn cửa cao cấp Thành Phước đã và đang nỗ lực tìm kiếm, cải tiến mẫu mã, các sản phẩm màn cửa của mình để nhanh chóng phục vụ nhu cầu thay đổi hàng ngày của quý khách. Thế nên, công ty Thành Phước hân hạnh mang đến cho bạn dịch vụ màn cửa ngoại nhập Quận 1. Một khu vực tập trung của giới làm ăn kinh doanh lớn nên nhu cầu này là khá cần thiết để tôn lên vẻ sang trọng trong không gian của họ.

 

Với đội ngũ công, nhân viên có tay nghề khéo léo, sáng tạo, Thành Phước sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

 

man cua dep

 

Ảnh: Màn cửa không chỉ chống nắng mà còn trang trí cho căn phòng thêm sinh động

 

Có 2 loại màn ngoại mà chúng tôi cung cấp cho quý khách lựa chọn:
 

  1. Màn cửa đẹp hoàn toàn từ đối tác nước ngoài. Khi về chỉ thêm phần bảo quản. Đây là loại màn đắt hơn nhưng chất lượng và mẫu mã được đảm bảo qua chất lượng chuẩn quốc tế và rất thích hợp cho những ông chủ doanh nghiệp lớn muốn không gian có hơi hướng sính ngoại.
     
  2. Loại này không phải là màn hoàn toàn nước ngoài mà chỉ là nguyên liệu nhập ở nước ngoài được các kỹ sư thiết kế lành nghề của chúng tôi chế tác và đem đến cho quý khách với danh  nghĩa hàng lai. Đây là sản phẩm phù hợp hơn với đại đa số các khách hàng của chúng tôi bởi giá thành rẻ hơn mẫu mã vẫn đẹp và mang phong cách của người dân Việt. Rất thích hợp cho những ai có ý định sắm nội thất mà hầu bao thì hạn chế.
     

Đến với Màn cửaThành Phước, bạn sẽ cảm nhận được màn, rèm cửa được thiết kế một cách chuyên nghiệp và sành điệu. hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn miễn phí và đặt mua qua trực tuyến.

 

 

273