Màn Cửa Cuốn Quận Tân Bình

Màn Cửa Cuốn Quận Tân Bình

Tự hào là đơn vị cung cấp màn cửa cuốn chất lượng và hiệu quả có tiếng trong khu vực miền Nam chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kinh doanh đầy kinh nghiệm sẽ cho khách hàng những sự chọn lựa lựa thông minh cho không gian của mình.

2017-04-04 22:14:39 admin

 

Công ty Nội Thất Thành Phước chuyên rèm cuốn văn phòng, rèm cuốn in tranh in logo tại tphcm rèm cửa cuốn tự động, báo giá rèm cuốn giá rẻ. Hướng dẫn cách lắp đặt rèm cuốn rèm cuốn cửa sổ  rèm cuốn hàn quốc với nhiều mẫu rèm cuốn đẹp tại tphcm. Chuyên thi công màn cuốn tại quận Tân Bình.

 

man sao

 

Ảnh: Màn sáo cuốn

 

Màn sáo cuộn với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, màn cuốn ( rèm cuốn ) thương hiệu độc  quyền Thành Phước đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt cho các công trình văn phòng lớn, phòng khách gia đình và các quán café thương hiệu nổi tiếng dọc các khu phố Tây ở TPHCM.

 

Màn sáo cuốn được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn ( hoạt động giống như cửa cuốn ) với các chất liệu đa dạng có khả năng cản sáng 100% hoặc cũng có các chất liệu cản sáng một phần, có thể nhìn thấy phong cảnh bên ngoài nhưng chủ yếu dùng trong trang trí.

 

man sao cuon

 

Ảnh: Màn sáo cuốn

 

Ở lĩnh vực rèm cửa chúng tôi là chuyên gia. Công ty màn cửa Thành Phước không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ và phát triển các sản phẩm mới độc đáo phục vụ quý khách hàng. Đặc biệt là sản phẩm rèm cuốn in tranh và rèm cuốn tự động. Đây là hai dòng sản phẩm hướng đến sự tiện nghi và hiệu quả sử dụng sản phẩm cho khách hàng.

 

Nội thất Thành Phước chuyên tư vấn và lắp đặt màn sáo, rèm cuốn văn phòng tại khu vực nội thành và vùng ven của TPHCM. Với các mẫu rèm mới đa dạng phong phú về mẫu mã cũng như chất liệu sẽ thoả mãn mọi yêu cầu của quý khách như: màn cuốn chống nắng, màn cuốn văn phòng, màn vải, màn cuốn kim loại,…

 

Để tối ưu hoá dịch vụ thì chúng tôi cũng có thể mang mẫu hoặc đến tận nhà cho quý khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận những dịch vụ chăm sóc và được tư vấn miễn phí sản phẩm cho không gian của bạn.

 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH TIN CẬY VÀO CHÚNG TÔI!

 

 

 

 

 

450