Màn Cửa Cuốn Quận 7

Màn Cửa Cuốn Quận 7

Ngày nay nhu cầu làm đẹp không gian của mọi người ngày càng tăng, nhất là ở các khu chung cư, văn phòng, khu đô thị . . . Nắm bắt được nhu cầu đó Màn cửa Thành Phước đã liên tục thiết kế và sản xuất những sản phẩm tốt nhất , đáp ứng yêu cầu khách hàng

2017-03-31 08:58:51 admin

 

Màn cửa từ lâu đã là sản phẩm không thể thiếu với mỗi gia đình nhằm tăng thêm sự trang trọng, khả năng che chắn cản nóng, cản sáng và sự hài hoà trong trang trí nội thất của mỗi căn phòng. Người ta khi chọn mua màn thì trước hết phải chọn theo tính năng của nó và mang lại sự riêng tư cho chủ nhân. Thế nên màn cửa cuốn quận 7 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sản phẩm thiết kế đơn giản mà tính năng thì vô hạn.

 

man cua dep

 

Ảnh: Màn cuốn vải được dùng để chống nóng, chắn sáng

 

 

Sản phẩm của chúng tôi có nhiều mẫu, đa dạng từ chất liệu, kích thước đến thiết kế hoa văn, hoạ tiết cũng làm phong phú cho chọn lựa của khách hàng. Màn cửa Thành Phước không chỉ làm tươi sáng cho không chỉ làm tươi sáng cho không gian nhà bạn mà còn hợp với phong thuỷ của gia chủ từ đó thay đổi tài vận và tài lộc trong gia đình.

 

Là nhà cung cấp màn cửa chuyên nghiệp chúng tôi luôn mong muốn đưa tới khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng phát triển của mặt hàng này chúng tôi đã liên kết và nhập vải trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng của Bỉ, Hàn Quốc, Đài Loan...nhằm đáp ứng tốt nhất thời gian giao hàng cũng như chất lượng của rèm cửa tới khách hàng của mình. Rèm Thành Phước không chỉ phục vụ các công trình quy mô lớn mà còn phục vụ các công trình dân dụng.

 

man cua thanh phuoc

 

Ảnh: Màn cửa cuốn

 

 

Trên thị trường ngày này có rất nhiều loại rèm chống sáng, cản sáng với xuất xứ khác nhau như rèm cuốn của Trung Quốc, Đài Loan, Bỉ, Hàn Quốc....Mỗi loại đều có giá khác nhau, rẻ tiền có, đắt có và độ bền hoàn toàn khác nhau vì giá trị của nó. Chính vì thế để có một sản phẩm màn cửa sổ hợp túi tiền và hợp với ngôi nhà nhất, quý vị vui lòng gọi cho chúng tôi để chúng tôi mang mẫu tới tận nhà tư vấn cho quý vị một cách tốt nhất.

 

Nếu quý khách còn thắc mắc hay không tự tin chọn mẫu mã kích thước chất liệu thế nào thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline hoặc ghé cửa hàng để được tư vấn chi tiết hơn cho ngôi nhà của mình.

 

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

 

 

 

 

399