Màn Cửa Cuốn Quận 3

Màn Cửa Cuốn Quận 3

Màn cuốn là một sản phẩm rất linh động, có thiết kế gọn nhẹ,dễ dàng sử dụng nên chúng rất thích hợp với căn phòng làm việc, phòng ngủ , thậm chí những phòng khách sang trọng.

2017-03-31 08:58:40 admin

Địa bàn quận 3 là một khu vực rất tiềm năng vì nó giáp ranh với trung tâm thành Phố và các quận tiềm năng phát triển lớn như Phú Nhuận hay quận 10. Hơn nữa còn là nơi có nền văn hoá được bảo tồn từ thời Pháp. Vì những lẽ vừa nêu nơi này thực sự là tiềm năng để đầu tư các công trình và dịch vụ trong đời sống con người.

 

rem cuon

 

Ảnh: Rèm cuốn

 

 

Với các chiến lược vạch ra, công ty Trang Trí Nội Thất Thành Phước đã đến đây và mở dịch vụ và cung cấp cho khách hàng sản phẩm màn cửa cuốn quận 3.

 

Màn cuốn còn được gọi với tên mành cuốn kiểu cách hiện đại và dễ sử dụng hay được dùng làm rèm cửa cho các văn phòng, công sở, phòng khách, phòng ngủ với các gia đình có các phòng nhỏ cần tiết kiệm diện tích, mẫu mã đa dạng Rèm cuốn trơn thường dùng vải chống nắng nóng và cản sáng tốt, ngoài ra mành cuốn hoa văn dùng cho cửa sổ thêm phần vui mắt và có tính trang trí cao.

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các nhà phân phối, đại lý chuyên cung cấp các mặt hàng rèm cửa từ những loại rèm vải thông thường cho đến những loại rèm cuốn nhập từ Châu Âu. Chắc hẳn các bạn cảm thấy rất hoang mang khi không biết nên chọn lựa công ty nào để chọn những mẫu rèm cửa vừa đẹp mắt, chất lượng tốt mà giá thành rẻ phải không? Trang trí nội thất Thành Phước chính là nơi mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Tại đây bạn không chỉ mua được rèm chất lượng mà còn có được sự ủng hộ từ thương hiệu chúng tôi.

 

 

rem cua dep

 

Ảnh: Rèm cửa Thành Phước với giá cả phải chăng

 

 

Qua nhiều tháng năm hoạt động ở thị trường TPHCM, Thành Phước có rất nhiều mối khách quen thuộc luôn đặt chúng tôi số lượng rèm khá lớn để phục vụ cho các công trình lớn như: khách sạn, chung cư, trường học, siêu thị,… và thật sự là chúng tôi chưa hề gây thất vọng cho khách hàng đã hợp tác với chúng tôi.
 

Nếu có thắc mắc hay muốn mua được những chiếc rèm cửa chất lượng hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua hotline hoặc đến cửa hàng để được tư vấn về ngôi nhà của bạn
 


SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH LÀ SỰ TỰ HÀO CỦA THÀNH PHƯỚC!

 

 

 

 

309