Màn Cửa Cuốn Quận 11

Màn Cửa Cuốn Quận 11

Màn cửa cuốn quận 11 với thiết kế đơn giản tiện dụng mà chức năng thì tuyệt vời để tiết kiệm chi phí thì chọn lựa công ty Thành Phước là điểm đến đúng đắn nhất với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

2017-04-04 22:17:21 admin

 

Rèm cửa, màn cửa ngày càng đóng vai trò quan trong thiết kế và trang trí nội thất. Công ty rèm cửa Thành Phước chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt và may màn cửa cuốn giá rẻ tại quận 11. Thị trường màn cửa hiện nay có rất nhiều loại, việc lựa chọn mẫu mã, chất liệu, họa tiết trang trí trên rèm cửa ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp của không gian sống.

 

man cuon dep

 

Ảnh: Màn cuốn dành cho cửa sổ

 

Nhờ sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng hiện nay Thành Phước có thể phân phối tất cả các loại màn đẹp giá rẻ như màn cuốn chống nắng, màn cuốn văn phòng, màn cuốn vải, màn cuốn kim loại,… Đặc biệt Nội Thất Thành Phước là nhà phân phối độc quyền của nhiều mẫu màn cuốn Hàn Quốc cao cấp tại Việt Nam. Với việc đa dạng các mẫu rèm cửa như vậy nên quý khách có thể dễ dàng có nhiều lựa chọn rèm cửa phù hợp hơn.

 

Bên cạnh những bộ màn chất lượng, công ty chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn thiết kế rèm cửa hợp lý nhất cho không gian nội thất của quý khách, cùng với đội thợ lắp đặt rèm cửa lành nghề sẽ luôn làm hài lòng quý khách. Công ty Thành Phước cũng luôn giảm giá ưu đãi cho khách hàng ghé thăm showroom trưng bày rèm cửa TPHCM của chúng tôi cái mà toạ lạc trên ở quận 11.

 

man cua dep

 

Ảnh: Màn cửa cuốn đẹp

 

Ngoài những loại kể trên thì khách hàng cũng có thể đặt may thiết kế riêng theo phong cách của mình tại công ty chính hoặc showroom để có được bộ màn  cửa độc nhất vô nhị. Để tối ưu hoá dịch vụ thì chúng tôi cũng có thể mang mẫu hoặc đến tận nhà cho quý khách.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận những dịch vụ chăm sóc và được tư vấn miễn phí sản phẩm cho không gian của bạn.

 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH TÍN NHIỆM VÀO CHÚNG TÔI!

 

 

 

 

 

359