Màn Cửa Cuốn Đẹp Giá Rẻ

Màn Cửa Cuốn Đẹp Giá Rẻ

Màn cuốn còn được gọi với tên mành cuốn, dễ sử dụng , mẫu mã đa dạng và có kiểu cách hiện đại , được dùng làm màn cửa cho các văn phòng, phòng ngủ, phòng khách với các căn phòng nhỏ cần tiết kiệm diện tích.

2017-03-31 08:52:40 admin

 

Hiện nay, người ta khá chú trọng trong việc trang trí nội thất nhất là giới văn phòng. Vì vậy theo xu hướng thị trường thì phát triển rèm cho văn phòng thì là phương án phát triển lâu dài và hợp lý.

 

man cuon

 

Ảnh: Màn của cuốn dành cho hộ gia đình

 

 

Công ty màn cửa Thành Phước xin mang đến cho bạn sản phẩm khá thịnh hành: màn cửa cuốn giá rẻ. Bộ sản phẩm không chỉ có chất lượng ổn định mà còn có rất nhiều mẫu để bạn chọn lựa.

 

Rèm cuốn sở dĩ được các công sở ưa chuộng bởi nó mang lại không gian thoáng đãng, ít bị dơ trong khi sử dụng và được nhiều người gọi bằng cái tên rèm công sở. Đó là tính năng chung của các loại rèm cuốn mà bạn có thể dễ dàng tìm hiểu trên các trang mạng, hơn thế nữa nó còn có khả năng chắn nóng 70% đến 100%, nhiều màu sắc hoa văn sẽ đem tới cho bạn nhiều sự lựa chọn tối ưu nhất. Sản phẩm này được nhập từ nước ngoài để đảm bảo chất lượng cùng độ bền cho khách hàng dễ dàng chọn lựa.

 

rem cuon

 

Ảnh: Màn cuốn có mãu mã khá đa dạng

 

 

Ngoài ra, rèm cuốn còn được sử dụng rộng rãi ở phòng khách, phòng ngủ và tại các phòng hội nghị. Với sự đa dạng như vậy thật sự nó chính là loại rèm phù hợp với tất cả không gian mà con người hiện đại có thể nghĩ tới. Đến với chúng tôi không những bạn sở hữu bộ rèm với giá rẻ nhất thị trường mà còn nhận được các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

Nếu khách hàng có ý tưởng sử dụng loại rèm khác cho không gian sống của mình thì công ty trang trí Thành Phước sẵn sàng tư vấn cho bạn loại rèm phù hợp mà tối ưu nhất cho bạn.

 

Nếu bạn có thắc mắc hay muốn lắp đặt rèm văn phòng thì hãy liên hệ vào đường dây nóng của chúng tôi  hoặc đến cửa hàng để được tư vấn.

 

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

 

 

 

305