Rèm văn phòng

Rèm văn phòng

Rèm cửa hiện nay khá đa dạng với sự đa dạng trong cách lựa chọn, nên rất phù hợp với hầu hết các thiết kế văn phòng công ty.

2017-03-14 14:03:40 admin

Giới văn phòng hiện nay rất thích sử dụng rèm trong không gian phòng nhưng ưa chuộng nhất được đến 90% các công ty, toà nhà cao ốc rất thích sử dụng vì tính hiện đại, sang trọng: rèm cuốn và rèm lá dọc. Đây cũng là đặc trưng của những công dân văn phòng hiện đại.

*Đầu tiên là rèm cuốn. Được biết đến với thiết kế đơn giản và sang trọng nên rèm cuốn được sử dụng rộng rãi phòng khách, phòng ngủ và tại các văn phòng nơi làm việc. Rèm cuốn với sự đa dạng trong cách lựa chọn, nên rất phù hợp với hầu hết các thiết kế văn phòng công ty. Những chiếc rèm cuốn sẽ làm cho những ô cửa kính đơn giản trở nên thu hút và đẹp hơn  khi được lắp.

rem cuon
Ảnh: Rèm cuốn

Chất liệu là điểm khác biệt giữa rèm cuốn so với các loại rèm khác, rèm cuốn vô cùng đa dạng, từ vải dệt đến vải nhựa phủ bóng, để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng công ty Thành Phước đã rất tỉ mỉ trog khâu thiết kế và kiểm duyệt.

*rèm lá dọc cũng phổ biến không kém rèm cuốn còn gọi là rèm văn phòng có khả năng xoay 180o. Với thiết kế đơn giản, hiện đại, dễ dàng vệ sinh thì rèm lá dọc là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian văn phòng và phòng khách. Khả năng chống nắng nóng từ 70% đến 100%, nhiều màu sắc hoa văn sẽ đem tới cho bạn nhiều sự lựa chọn tối ưu nhất. Sản phẩm này được nhập từ nước ngoài để đảm bảo chất lượng cùng độ bền cho khách hàng dễ dàng chọn lựa.

rem la doc
Ảnh: Rèm Lá Dọc

Ngoài ra nếu khách hàng có ý tưởng sử dụng loại rèm khác cho văn phòng của mình thì công ty trang trí Thành Phước sẵn sàng tư vấn cho bạn loại rèm phù hợp mà tối ưu nhất cho bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay muốn lắp đặt rèm cho văn phòng thì hãy liên hệ vào đường dây nóng của chúng tôi  hoặc đến cửa hàng để được tư vấn.

 

HÂN HẠNH PHỤC VỤ!

310