Rèm văn phòng giá rẻ

Rèm văn phòng giá rẻ

Rèm được sử dụng khá nhiều trong phòng khách, phòng ngủ và tại các văn phòng nơi làm việc. Rèm với sự đa dạng trong mẫu mã, nên rất phù hợp với hầu hết các thiết kế văn phòng công ty.

2017-03-14 16:51:45 admin

 

Giới văn phòng hiện nay rất thích sử dụng rèm trong không gian phòng nhưng ưa chuộng nhất được đến 90% các công ty, toà nhà cao ốc rất thích sử dụng vì tính hiện đại, sang trọng: rèm cuốn và rèm lá dọc. Đây cũng là đặc trưng của những công dân văn phòng hiện đại.

 

rem la doc

Ảnh minh họa: Rèm Lá Dọc

 

*Đầu tiên là rèm cuốn. Được biết đến với thiết kế đơn giản và sang trọng nên rèm cuốn được sử dụng rộng rãi phòng khách, phòng ngủ và tại các văn phòng nơi làm việc. Rèm cuốn với sự đa dạng trong cách lựa chọn, nên rất phù hợp với hầu hết các thiết kế văn phòng công ty. Những chiếc rèm cuốn sẽ làm cho những ô cửa kính đơn giản trở nên thu hút và đẹp hơn  khi được lắp.

 

Chất liệu là điểm khác biệt giữa rèm cuốn so với các loại rèm khác, rèm cuốn vô cùng đa dạng, từ vải dệt đến vải nhựa phủ bóng, để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng công ty Thành Phước đã rất tỉ mỉ trog khâu thiết kế và kiểm duyệt.

 

rem cuon van phong

Ảnh minh họa: Rèm cuốn

 

*rèm lá dọc cũng phổ biến không kém rèm cuốn còn gọi là rèm văn phòng có khả năng xoay 180o. Với thiết kế đơn giản, hiện đại, dễ dàng vệ sinh thì rèm lá dọc là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian văn phòng và phòng khách. Khả năng chống nắng nóng từ 70% đến 100%, nhiều màu sắc hoa văn sẽ đem tới cho bạn nhiều sự lựa chọn tối ưu nhất. Sản phẩm này được nhập từ nước ngoài để đảm bảo chất lượng cùng độ bền cho khách hàng dễ dàng chọn lựa.

 

Ngoài ra nếu khách hàng có ý tưởng sử dụng loại rèm khác cho văn phòng của mình thì công ty trang trí Thành Phước sẵn sàng tư vấn cho bạn loại rèm phù hợp mà tối ưu nhất cho bạn.

 

Nếu bạn có thắc mắc hay muốn lắp đặt rèm cho văn phòng thì hãy liên hệ vào đường dây nóng của chúng tôi  hoặc đến cửa hàng để được tư vấn.

HÂN HẠNH PHỤC VỤ!

 

 

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

409