Rèm phòng ngủ

Rèm phòng ngủ

Bạn có đang tìm kiếm một sản phẩm rèm phòng ngủ đẹp, rèm phòng ngủ giá rẻ cho gia đình? Hãy liên hệ ngay với công ty trang trí nội thất Thành Phước chúng tôi để được tư vấn và biết thêm báo giá rèm cửa giá rẻ.

2017-03-27 16:58:15 admin

 

Rèm cửa hiện nay được sử dụng để trang trí rất nhiều không gian, có thể là không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, có thể là trong cửa hàng spa…Với mỗi không gian sẽ có loại rèm cửa phù hợp khác nhau. Vậy nên mua rèm cửa loại nào cho phòng ngủ?

 

man cua phong ngu

 

Ảnh: Màn cửa phòng ngủ đồng điều với nội thất phòng ngủ

 

 

Tại sao nên sử dụng rèm cửa cho phòng ngủ?


Phòng ngủ là không gian để chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi, căng thẳng. Vì thế phòng ngủ cần một không gian thoáng đãng, không khí trong lành. Nếu là ban ngày thì cần không gian ít ánh sáng, chắn ánh sáng để không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ. Giấc ngủ có sâu, bạn có ngủ ngon thì ngày hôm sau bạn mới có một tinh thần làm việc đầy năng lượng. Và giải pháp đó là sử dụng rèm cửa cho phòng ngủ. Rèm phòng ngủ giúp cản nắng, cản sáng, đảm bảo giấc ngủ cho gia đình bạn.

 

Loại rèm cửa sổ phòng ngủ thường được sử dụng là rèm vải buông, chất liệu cản sáng cao. Hoặc rèm xếp lớp (rèm roman), rèm Winlux, rèm cuốn có họa tiết cũng rất thích hợp, đặc biệt với phòng ngủ có diện tích nhỏ.

 

rem cua phong ngu

 

Ảnh: Rèm cửa phòng ngủ thường sử dụng chất liệu cản sáng cao

 

Về họa tiết và màu sắc thì ta chọn như sau: cửa hướng Bắc thì bạn nên chọn rèm cửa màu xanh, vì ở hướng này, hành sinh vượng là Thủy. cửa hướng Tây và Tây Bắc thì bạn nên sử dụng rèm cửa màu trắng hoặc xám, vì hướng Tây thuộc hành Kim. Nếu cửa chính và cửa sổ trông về hướng Nam, Tây Nam hay Đông Nam, bạn nên chọn gam đỏ hoặc cam cho rèm. Còn lại là hướng Đông hay Đông Nam, bạn nên chọn loại có tông màu xanh hoặc nâu để buông rủ tự nhiên.

 

Bài viết ở trên đây tương đối ngắn gọn nên chỉ giúp quý khách một cách tổng quát. Để biết được những loại rèm phòng ngủ thích hợp với căn phòng của bạn hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng hoặc ghé cửa hàng nội thất Thành Phước để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

 

 

322