Rèm Cuốn

Rèm Cuốn

Ngày nay rèm cuốn hay mành cuốn cao cấp đã khá phổ biến trong các gia đình, rèm cuốn văn phòng với mục đích chắn sáng và tăng vẻ đẹp cho những ô cửa. Rèm cuốn cũng là một cách tạo nên các điểm nhấn, tạo sự khác biệt cho từng không gian..

2017-03-14 13:26:42 admin

Đối với thị trường rèm cửa hiện nay thì rèm cuốn là dòng sản phẩm hiện đại, tiết kiệm không gian, sản phẩm đang ngày càng được ưa chuộng cho các khu văn phòng, công sở, quán cafe cao cấp, những không gian lớn của các toàn nhà cao tầng, căn hộ cao cấp hay phòng khách, phòng ngủ. Rèm cuốn có thiết kế gọn nhẹ,dễ dàng sử dụng nên chúng rất thích hợp với căn phòng làm việc, phòng ngủ chật hẹp, thậm chí những phòng khách sang trọng.

 

rem cuon cao cap
Ảnh: Rèm cuốn

Công ty trang trí Thành Phước với phương châm tận tâm - luôn luôn lắng nghe và không ngừng hoàn thiện cùng nhiều mẫu mã đa dạng, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chất liệu cho rèm cuốn cũng rất đa dạng: các loại vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), chất liệu von hoặc lưới đan mỏng (cản sáng 1 phần và mang tính chất trang trí).

Rèm cuốn là một sản phẩm rất linh động. Nó có thể điều chỉnh phủ hết cửa sổ hay kéo lên để không còn vướng bận gì cho cửa sổ. Chính vì thế nó sẽ là lựa cho rất lý tưởng cho việc trang trí cửa sổ, cửa kính. Nhưng còn tốt hơn nữa khi những chiếc rèm cuốn được thiết kế rất phù hợp với màu tường, màu nền, màu  nội thất. Điều đó sẽ góp phần làm tăng lên vể kiến trúc mà đã làm nên vẻ tự hào cho ngôi nhà bạn.

 

rem cuon
Ảnh: Rèm cuốn cao cấp

Khi đến với Thành Phước bạn sẽ nhận được những dịch vụ chăm sóc như tư vấn miễn phí với đội ngũ chuyên viên giúp bạn công đoạn khó nhất là chọn rèm chất lượng, bền mà giá hợp lý. Các dịch vụ hậu mãi như giao hàng tận nơi hay bảo hành cũng được cung cấp cho bạn nên không cần lo về độ uy tín của chúng tôi.

Nếu còn thắc mắc về mua rèm cửa sổ hãy liên hệ hotline của chúng tôi hoặc đến công ty để được tư vấn miễn phí!

HÂN HẠNH PHỤC VỤ!

 

 

 

 

 

352