Rèm cửa sổ phòng ngủ

Rèm cửa sổ phòng ngủ

Công ty trang trí Thành Phước hân hạnh mang đến cho bạn các mẫu rèm đẹp được làm từ các chất liệu sẽ làm bạn hài lòng như: voan, nhung, gỗ, nhôm, lụa,…

2017-03-26 22:30:06 admin

 

Có vô vàn lý do khiến bạn sắm những chiếc rèm cửa sổ cho phòng ngủ thân yêu của bạn. Những chiếc rèm cửa sẽ đồng bộ với đồ nội thất trong nhà bạn, như chiếc áo và là điểm nhấn của căn phòng. Vậy hãy chắc chắn rằng mình đã chọn một bộ rèm cửa và sử dụng chúng một cách phù hợp với ngôi nhà của mình.

 

rem cua phong ngu

 

Ảnh: Rèm cửa góp phần tạo điểm nhấn của căn phòng

 

Rèm treo cửa sổ phòng ngủ còn được gọi là rèm phòng ngủ. Rèm thường được treo ở bên trong cửa sổ của toà nhà để ngăn chặn sự di chuyển của ánh sáng. Đơn giản nhất là vào ban đêm để hỗ trợ giấc ngủ, hoặc để ngăn chặn ánh thoát ra bên ngoài toà nhà đứng từ bên ngoài có  thể nhìn thấy bên trong, thường vì lý do riêng tư. Thành Phước khẳng định rèm cũng được biết đến như một tấm mành. Rèm thường thấy trong một loạt các hình dạng, vật liệu kích thước, màu sắc và hoạ tiết đẹp mắt.

 

Với thâm niên nhiều năm trong nghề cửa hàng chúng tôi có đa dạng các loại rèm sẽ phục vụ mọi gu thẫm mỹ và nhu cầu của quý khách: như rèm một màu, rèm nữ hoàng, rèm cuốn, rèm xếp ly,... Công ty trang trí Thành Phước hân hạnh mang đến cho bạn những sự gần gũi, nhiệt tình, chuyên nghiệp từ phong cách làm việc của chúng tôi. Bạn sẽ choáng ngợp bởi sự tận tình của nhân viên, sự phong phú trong các mẫu trưng bày với các chất liệu sẽ làm bạn hài lòng như: voan, nhung, gỗ, nhôm, lụa,…

 

rem cua so 1 mau

 

Ảnh: Rèm cửa sổ một màu

 

Công ty trang trí nội thất Thành Phước với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với danh tiếng trong giới làm rèm sẽ giúp cho bạn có được những chiếc rèm xinh xắn, dễ thương mà lại ko kém phần tinh tế giúp bạn trang trí phòng ngủ thật đẹp mà còn nâng giấc nồng cho gia đình bạn. Nếu bạn có thực sự quan tâm thì hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc đến trực tiếp cửa hàng để nhận được các dịch vụ chăm sóc khách hàng và tư vấn miễn phí.

 

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

 

 

 

 

643