Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa phòng khách

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng rèm cửa ngày càng tăng của quý khách hàng, Màn cửa Thành Phước không ngừng nâng cao chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm nhằm mang tới chất lượng tốt nhất khi quý khách sử dụng sản phẩm.

2017-03-27 15:33:58 admin

 

Rèm cửa phòng khách là loại rèm cửa được sản xuất từ những vật liệu và phụ kiện có màu sắc và thiết kế trang nhã thể hiện sự thanh thoát và sự trang trọng trong căn phòng được xem là khuôn mặt của ngôi nhà. Những bộ rèm phòng thường được với mục đích chính là chắn nắng nóng và đảm bảo không gian kín đáo cho người sử dụng. Hiện nay, công ty Thành Phước đã đưa ra thị trường rất nhiều mẫu vải có thẩm mỹ và chất lượng cao nhưng giá thành cực hợp với túi tiền để phục vụ cho nhu cầu may, mua rèm của đông đảo người tiêu dùng.

 

rem cua phong khach

 

Ảnh: Rèm cửa phòng khách màu trang nhả

 

 

Ngoài những chương trình khuyến mãi dịp lễ, kỉ niệm rèm cửa Thành Phước đưa ra thị trường khá nhiều mẫu rèm cửa mới được đặt nhiều ở trên thị trường với giá như tặng cho khách hàng. Mỗi năm Thành Phước triển khai nhiều dự án rèm cửa lớn để đáp ứng liên tục nhu cầu của thị trường trong mọi tình huống mà không bị thiếu hay dư vải, do đó quý khách thường xuyên có cơ hội mua được rèm chất lượng Châu Âu mà giá thì như lúc khai trương vậy.

 

Ở đây chúng tôi có một vài lời khuyên khi khách chọn mua rèm.


- Đầu tiên bạn nên chọn màu tương đồng với kiến trúc như việc chọn màu tương phản giữa nền và rèm để tạo nên sự nổi bật cho căn phòng.
 

-chất liệu bạn nên chọn loại rèm mỏng và nhẹ để tạo sự thanh thoát cũng như mang đến không gian nhẹ nhàng cho phòng cho phòng khách, như các loại rèm vải hoặc rèm sáo

 

rem cua mong nhẹ

 

Ảnh: Màn cửa tạo sự thanh thoát cho ngôi nhà


 

- Thường người ta xài rèm cửa gam màu sáng, nhất là trắng tinh khôi để đáp ứng cho những yêu cầu này. Hoặc các bạn cũng có thể tham khảo thêm từ những người thiết kế hoặc người bán để chọn được chiếc rèm đáp ứng các yếu tố cần thiết mà giá lại rẻ.
 

Ở trên là phần hướng dẫn sơ qua về cách chọn rèm trong các cửa hàng. Nếu bạn vẫn còn điều băn khoăng về rèm thì hãy gọi cho chúng tôi qua hotline hoặc ghé qua cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về trang trí cho không gian sống của bạn.

 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

 

 

 

 

 

 

356