Rèm cửa giá rẻ

Rèm cửa giá rẻ

Sản phẩm rèm cửa giá rẻ của công ty chúng tôi có nhiều chất liệu nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường như: rèm lá, sáo gỗ, vải, tre trúc, rèm roman, nhôm,…

2017-03-20 10:54:55 admin

 

Trên thị trường rèm cửa giá rẻ hiện nay có rất nhiều loại màn cửa vải khác nhau phục vụ cho những mục đích khác nhau của người dùng (chỉ trang trí và che đi khung cửa , chống nắng tốt , chống sáng tốt ….).

 

rèm cua gia re

Ảnh: Rèm cửa giá rẻ

 

Rèm cửa giá rẻ Thành Phước luôn ưu tiên lợi ích về phía khách hàng đó chính là bí quyết thành công không lỗi thời của rèm cửa Thành Phước. Nếu bạn so giá trên thị trường thì bạn có thể nhận thấy rèm của công ty Thành Phước thường thấp hơn. Thấp hơn không có nghĩa là siêu rẻ với một bộ sản phẩm kém chất lượng. Rẻ bởi cùng một chất lượng sản phẩm, đẹp và bền nhưng chi phí rẻ hơn các cửa hàng. Chưa hết vào những dịp kỉ niệm, những ngày lễ lớn, rèm cửa giá rẻ của chúng lại có những chương trình khuyến mãi thì giá sản phẩm lại giảm thêm. Như thế, với vai trò là người tiêu dùng, bạn có thấy mình được nhìu lợi ích hay không?

 

Sản phẩm rèm cửa giá rẻ của chúng tôi có nhiều chất liệu nhằm đáp ứng nhu cầu thị  trường như: rèm lá, sáo gỗ, vải, tre trúc, rèm roman, nhôm,… Ngoài ra chất liệu vải may  rèm còn sâu hơn như: Coton, vải bố, cản sáng, lụa, voan, Taffta, Nhung… Nội thất Thành Phước sẽ hướng dẫn các bạn có thêm kiến thức về vải để cho các  bạn dễ dàng chọn lựa loại vải phù hợp với không gian nhà bạn.

 

rem roman

Ảnh: Rèm Roman

Với kinh nghiệm cũng  như uy tín của Công trang trí nội thất Thành Phước, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất với những mẫu mã phong phú và chất lượng luôn được đảm bảo.

 

Công ty trang trí nội thất Thành Phước có đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và lành nghề, chúng tôi chuyên cung cấp và thiết kế các loại rèm cửa cao cấp cho Căn hộ, chung cư, cao ốc, văn phòng, biệt thự, resort,… và các công trình khác với giá cả luôn thấp hơn thị trường.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng hoặc đến trực tiếp công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được sự hướng dẫn của nhân viên.

 

HÂN HẠNH PHỤC VỤ!

 

 

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

377