Màn vải đẹp quận Thủ Đức

Màn vải đẹp quận Thủ Đức

Ngày nay, màn vải là loại màn được đông đảo người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Màn vải đẹp Thành Phước có nhiều mẫu mã màu sắc đa dạng từ cổ điển đến hiện đại. Đặc biệt các phòng có không gian rộng lớn khisử dụng rèm vải thích hợp sẽ tạo

2017-02-24 13:46:59 admin

Màn vải đẹp quận Thủ Đức

 

Ngày nay, màn vải là loại màn được đông đảo người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Màn vải đẹp Thành Phước có nhiều mẫu mã màu sắc đa dạng từ cổ điển đến hiện đại. Đặc biệt các phòng có không gian rộng lớn khisử dụng rèm vải thích hợp sẽ tạo nên sự xa hoa, lộng lẫy, sang trọng và tinh tế.

Màn vải đẹp quận Thủ Đức luôn phấn đấu không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất và tốt nhất.

 

 

Màn vải đẹp sử dụng nhiều hoa văn phong phú thích hợp với nhiều không gian trong ngôi nhà. Các loại hoa văn cổ điển châu Âu, màu sắc trầm ấm, mạnh mẽ thích hợp cho các căn biệt thự vườn kiểu cổ hay các không gian sang trọng như nhà hàng và khách sạn lớn.

 

 

Đối với những màn vải đẹp in họa tiết kẻ karo phù hợp với không gian của gia chủ cá tính có phần năng động. Mang đến cho bạn cảm giác hiện đại. Đối với những bộ màn được in họa tiết hoa lá lại mang đến cho căn phòng cảm giác nhẹ nhàng gần gũi với thiên nhiên.

Mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi đưa vào thiết kế tạo hình phù hợp với yêu cầu và số đo của quý khách.

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

 

399