Màn vải đẹp quận Phú Nhuận

Màn vải đẹp quận Phú Nhuận

Bạn đã bao giờ sử dụng màn vải trong ngôi nhà của bạn chưa? Hãy thử và cảm nhận một căn phòng hiện đại và sang trọng với bộ màn vải đẹp của Công ty Thành Phước. Chúng tôi tin rằng đây là sự lựa chọn thông minh của quý khách khi mua màn vải đẹp của công ty

2017-02-24 13:24:49 admin

Màn vải đẹp quận Phú Nhuận

 

Bạn đã bao giờ sử dụng màn vải trong ngôi nhà của bạn chưa? Hãy thử và cảm nhận một căn phòng hiện đại và sang trọng với bộ màn vải đẹp của Công ty Thành Phước. Chúng tôi tin rằng đây là sự lựa chọn thông minh của quý khách khi mua màn vải đẹp của công ty.

Màu sắc và kiểu dáng cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả trang trí. Ngoài những công dụng như che nắng, chắn gió,… màn vải đẹp còn mang lại cho bạn cảm giác ấm áp từ những gam màu nóng như đỏ, cam,.. và cảm giác vui tươi nhẹ nhàng của những gam màu lạnh như xanh lá cây.

 

 

Màn vải đẹp quận Phú Nhuận được tại ra từ những Chất liệu vải bóng mượt, mềm mịn đem lại vẻ sang trọng như nhung, gấm, lụa, voan, tơ tằm... thường màn vải một màu hoặc mang hoa văn, hoạ tiết trang nhã, hợp với phòng khách.

Màn vải đẹp có tác dụng chiều chỉnh ánh sáng, giữ ấm khi mùa đông đến, hạn chế cái nóng của hè. Không những thế với những kiểu dáng và màu sắc thích hợp màn vải tạo được một khoảng không gian riêng tư không kém phần sang trọng và lãng mạn cho ngôi nhà.

 

 

Quý khách có thể chọn mẫu và đặt số đo theo ý muốn chúng tôi sẽ phục vụ đúng yêu cầu của quý khách. Nếu Bạn quan tâm đến màn vải đẹp Thành Phước hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng hoặc đến cửa hàng để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

 

641