Màn vải đẹp quận 5

Màn vải đẹp quận 5

Trong cuộc sông ngày nay, dòng sản phẩm màn vải ngày càng phát triển mạnh, được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều hơn với những thiết kế hiện đại sang trọng và độc đáo.

2017-02-24 10:16:56 admin

Màn vải đẹp quận 5

 

Trong cuộc sông ngày nay, dòng sản phẩm màn vải ngày càng phát triển mạnh,  được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều hơn với những thiết kế hiện đại sang trọng và độc đáo.

Màn vải đẹp quận 5 là nơi có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã lẫn màu sắc. Khách hàng có thể thỏa thích lựac chọn mẫu màn ưng ý vớ mình. Hoa văn cổ điển châu Âu thì rất thích hợp với các kiểu không gian sang trọng như nhà hàng, khách sạn. Ngoài ra khi kết hợp với các đồ vật nội thất khác thì sẽ tạo nên một không gian cân đối, hài hòa, mang một nét riêng của sự tinh tế và sang trọng.

 

 

Hơn nữa màn cửa mang lại nhiều tiện ích cho bạn điều chỉnh ánh sáng phù hợp, ngăn ngừa bụi bẩn từ môi trường bên ngoài. Màn vải có thể cách nhiệt giúp giữ cho ngôi nhà của bạn ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè và rất hiệu quả trong việc cản ánh sáng chiếu vào phòng. Vào mùa hè màn vải là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà vì nó cản nhiệt rất tốt giúp bạn tiết kiệm tiền điện hiệu quả.

 

 

Màn vải đẹp vô cùng tiện lợi cho người sử dụng vì tính năng dễ giặt , dễ lắp đặt, màu sắc và kiểu dáng phong phú, hợp với nhiều phong cách nội thất..Nhân viên công ty sẽ mang mẫu sản phẩm đến tận nơi làm việc hoặc nhà cho quý khách chọn mẫu.

 Thành Phước sẽ được tư vấn một cách chu đáo nhất để bạn có được những bộ rèm ưng ý.

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

 

272