Màn vải đẹp quận 4

Màn vải đẹp quận 4

Ngày nay việc sử dụng màn vải trong gia đình đã không còn xa lạ với mọi người. Thời đại công nghệ ngày càng phát triển việc sử dụng màn vải cũng ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty Thành Phước đã cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm m

2017-02-24 10:11:55 admin

Màn vải đẹp quận 4

 

Ngày nay việc sử dụng màn vải trong gia đình đã không còn xa lạ với mọi người. Thời đại công nghệ ngày càng phát triển việc sử dụng màn vải cũng ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty Thành Phước đã cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm mới nhằm phục vụ quý khách.

Màn vải đẹp quận 4 hiện nay thường dùng các loại màn với các chất liệu màn được ưa chuộng nhất như voan, gấm, đũi, nhung, bố, linen, lụa, tơ tằm… Màu sắc hoa văn vô cùng phong phú và đa dạng. Và điều quan trọng trong việc lựa chọn hoa văn là chọn hoa văn màn vải phù hợp với không gian nội thất sẽ làm tăng thêm tính lãng mạn của các không gian khác nhau trong ngôi nhà .

 

 

Để không gian phòng của bạn ấn tượng và có điểm nhấn riêng bạn cần phối hợp hài hòa rất nhiều mặt như phong thủy, màu sắc và hơn hết đó là nội thất màn cửa cũng góp phần cho không gian của bạn trở lên tuyệt vời hơn rất nhiều.

 

 

Với kinh nghiệm đã thi công màn vải đẹp cho nhiều công trình lớn nhỏ từ nhà riêng, căn hộ cho tới các khu resort, khách sạn cao cấp chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và thi công cho quý vị những bộ màn đẹp nhất với giá thành rẻ nhưng chất lượng cao phù hợp yêu cầu của quý khách. Hãy gọi cho chúng tôi bất kỳ lúc nào khi quý vị cần sử dụng sản phẩm và dịch vụ từ công ty Thành Phước.

Thành Phước rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

 

263