Màn vải đẹp quận 3

Màn vải đẹp quận 3

Quận 3 là khu vực có rất nhiều tòa nhà cao tầng và các công trình đặc biệt. Với đặc thù khách hàng công ty Thành Phước có những chính sách huấn luyện nhân viên đáp ứng được những yêu cầu khách hàng ở quận 3 TPHCM về sản phẩm màn vải đẹp.

2017-02-24 10:05:15 admin

Màn hạt vải đẹp quận 3

 

Quận 3 là khu vực có rất nhiều tòa nhà cao tầng và các công trình đặc biệt. Với đặc thù khách hàng công ty Thành Phước có những chính sách  huấn luyện nhân viên đáp ứng được những yêu cầu  khách hàng ở quận 3 TPHCM về sản phẩm màn vải đẹp.

Trang trí màn cửa không gian gia đình Quý khách ở quận 3 tphcm hiện nay thường dùng màn vải cao cấp. Chất liệu màn được ưa chuộng như là gấm, voan, linen, nhung, bố, taffeta, lụa, tơ tằm…Các Kiểu chất liệu này mang nét độc đáo riêng phù hợp với từng không gian nội thất gia đình, kết hợp với các đồ vật nội thất khác sẽ tạo nên một không gian hài hòa, cân đối tạo nên sự tinh tế và sang trọng. 

 

 

Màn vải đẹp ngày nay rất đa dạng không chỉ về mẫu mã kiểu dáng mà còn phong phú chất liệu. Mỗi một loại màn vải được thiết kế phù hợp với từng không gian và từng mục đích của gia chủ. Bạn có thể kết hợp một tấm màn vải bên ngoài với một lớp voan mỏng bên trong tạo nên sự khác biệt cho không gian.

 

 

Màn vải đẹp có đặc tính chống nước, sát trùng và chống nấm mốc do được tạo bởi từ loại sợi tổng hợp Poly fetta. Đa dạng về hoa văn và màu sắc góp phần tạo nên vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà gia đình bạn.

Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay màn vải đẹp nhất nào .Mọi chi tiết xin liên hệ màn vải đẹp Quận 3 Thành Phước để được tư vấn và sở hữu những mẫu màn đẹp và độc đáo.

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

 

 

 

 

279