Màn vải đẹp quận 1

Màn vải đẹp quận 1

Màn vải của Thành Phước sản xuất và cung cấp các sản phẩm luôn mang tính thẩm mỹ rất cao, bảo đảm phù hợp với thiết kế yêu cầu của từng khách hàng. Những sản phẩm của Thành Phước tại quận 1 luôn dành được sự ủng hộ của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua

2017-02-24 09:50:49 admin

Màn vải đẹp quận 1

 

Màn vải của Thành Phước sản xuất và cung cấp các sản phẩm luôn mang tính thẩm mỹ rất cao, bảo đảm phù hợp với thiết kế yêu cầu của từng khách hàng. Những sản phẩm của Thành Phước tại quận 1 luôn dành được sự ủng hộ của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua.

Hãy đem đến một không gian đầy ấn tượng mỹ mãn cho không gian nhà của bạn với những bộ màn vải đẹp và tinh tế. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời không thể chối cãi với nét đẹp độc đáo sang trọng của không gian ngôi nhà bạn.

 

 

Chọn hoa văn, họa tiết trên màn vải phù hợp với từng không gian nội thất nhằm tăng tính lãng mạn tinh tế cho các không gian. Với từng không gian bạn có thể chọn hoa văn màn vải khác nha. Màn vải đẹp Thành Phước cung cấp chất liệu vải chống thấm nước tốt, trong quá trình sử dụng màn sẽ bị dơ bạn chỉ cần tháo tấm màn ra để vào máy giặt thì tấm màn sẽ trở lại như mới.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và thợ thi công tay nghề cao, Thành Phước luôn được quý khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm màn vải đẹp cho các không gian nội thất của mình. Màn vải của Thành Phước sản xuất và cung cấp các sản phẩm luôn mang tính thẩm mỹ rất cao, bảo đảm phù hợp với thiết kế yêu cầu của từng khách hàng. Những sản phẩm của Thành Phước tại quận 1 luôn dành được sự ủng hộ của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua.

 

 

Hãy đem đến một không gian đầy ấn tượng mỹ mãn cho không gian nhà của bạn với những bộ màn vải đẹp và tinh tế. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời không thể chối cãi với nét đẹp độc đáo sang trọng của không gian ngôi nhà bạn.

Chọn hoa văn, họa tiết trên màn vải phù hợp với từng không gian nội thất nhằm tăng tính lãng mạn tinh tế cho các không gian. Với từng không gian bạn có thể chọn hoa văn màn vải khác nha.

Màn vải đẹp Thành Phước cung cấp chất liệu vải chống thấm nước tốt, trong quá trình sử dụng màn sẽ bị dơ bạn chỉ cần tháo tấm màn ra để vào máy giặt thì tấm màn sẽ trở lại như mới.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và thợ thi công tay nghề cao, Thành Phước luôn được quý khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm màn vải đẹp cho các không gian nội thất của mình.

Thành Phước xin cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm của công ty để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

 

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

 

 

269