Màn sáo

Màn sáo

Công ty trang trí nội thất Thành Phước với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với danh tiếng trong giới làm rèm sẽ giúp cho Quý khách hàng có được những chiếc rèm xinh xắn, dễ thương mà lại ko kém phần tinh tế.

2017-03-27 10:54:27 admin

 

Có rất nhiều loại màn sáo trên thị trường . Với những lựa chọn đa dạng  , điều đó thật là khó khăn cho bạn để có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn . Trước khi bắt đầu bất cứ việc mua sắm nào thì điều quan trọng nhất là bạn phải xác định được ngân sách của mình và không bao giờ chi tiêu vượt ngân sách nhé . Với bất cứ dự án nội thất nào , từ nhỏ cho đến lớn thì bạn cũng thật dễ dàng lãng quên đi chi phí , nên việc định hình được ngân sách của bạn cho việc gắn màn sáo thì thực sự quan trọng. 

 

man sao

 

Ảnh: Màn sáo đẹp

 

 

Công ty trang trí Thành Phước cũng là một đơn vị chuyên cung cấp màn sáo với chất lượng cao mà giá thành lại cạnh tranh. Với danh tiếng và kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi hân hạnh gửi đến bạn bộ sản phẩm màn sáo với đủ loại chất liệu, và đủ các kích thước.

 

Màn sáo với các loại đứng, ngang, gỗ, cuốn, xếp... đang là một trong những sự lựa chọn cho không gian nội thất nhà ở, khu văn phòng, khách sạn... bên cạnh loại rèm vải truyền thống. Những sản phẩm này có lợi thế rõ nhất là tạo được vẻ đẹp khá hiện đại.

 

Màn gỗ thể hiện được vẻ đẹp sang trọng qua màu sắc tự nhiên của gỗ. Có rất nhiều những loại màn sáo gỗ khác nhau như gỗ thông , căm xe ,…Tất cả những loại màn sáo gỗ này phù hợp với những căn phòng có nhiều vật dụng trang trí bằng gỗ như là phòng bếp , phòng làm , phòng ngủ …

 

man sao go

 

Ảnh: Màn sáo gỗ

 

 

Màn cuốn và mành roman là sản phẩm khá thời trang và tiện lợi, có thể dùng được cho cả gia đình và khu văn phòng. Nguyên liệu chính của sản phẩm này là lá vải (sợi tổng hợp phủ nhựa), tơ, đay, cỏ, giấy... có thể dùng theo dạng dây kéo hoặc lò xo. Sản phẩm này có giá thành khá đa dạng, loại tranh, loại vải, loại bằng tơ, đay, cỏ...

 

1 vài ví dụ ở trên có thể giúp bạn tìm cho mình loại màn sáo tốt nhất cho ngôi nhà của bạn với giá hợp mức và biến bất cứ nơi nào thành không gian sống lý tưởng.

 

Nếu có thêm thắc mắc hoặc có nhu cầu sắm cho ngôi nhà mình một bộ màn sáo thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được hỗ trợ.

 

 

 

 

 

 

557