Màn hạt gỗ Thành Phước

Màn hạt gỗ Thành Phước

Để tăng thêm vẻ thẩm mỹ và đáp ứng nhu cầu mới cua khách hàng yêu quý sản phẩm làm từ gỗ trong thời đại mới, công ty Trang trí nội thất Thành Phước ra mắt sản phẩm màn làm từ chất liệu gỗ tự nhiên với công nghệ sản xuất tiên tiến của nước ngoài cho ra nhữ

2017-03-06 10:43:46 admin

Màn hạt gỗ Thành Phước

Để tăng thêm vẻ thẩm mỹ và đáp ứng nhu cầu mới cua khách hàng yêu quý sản phẩm làm từ gỗ trong thời đại mới, công ty Trang trí nội thất Thành Phước ra mắt sản phẩm màn làm từ chất liệu gỗ tự nhiên với công nghệ sản xuất tiên tiến của nước ngoài cho ra những sản phẩm hạt gỗ tự nhiên cao cấp.

Sản phẩm màn hạt gỗ Thành Phước có nhiều mẫu đa dạng cho quý khách lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu có nhiều kinh nghiệm chúng tôi cung cấp và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hợp với túi tiền của khách hàng.

Màn hạt gỗ là sản phẩm truyền thống từ xưa của người Việt Nam ta. Vì thế để phù hợp với thời đại thì việc cải tiến nó là điều rất cần thiết để phù hợp với thị hiếu của thị trường. Nhưng nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng mẫu truyền thống thì công ty chúng tôi cũng sẵn sàng đo may, thi công để gửi đến khách hàng sản phẩm ưng ý nhất.

 

man hat go Thanh Phuoc

Loại màn này được nhiều người ưa chuộng dùng cho các vị trí như bàn thờ, phòng thờ. Thậm chí các không gian cổ điển như biệt thự kiểu tây phương hay nhà hàng khách sạn cũng khá phù hợp với loại màn này. Chúng tôi có các loại chất liệu đa dạng như bồ đề, trắc, trầm,... thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Đến với công ty Thành Phước bạn cũng sẽ hưởng nhiều dịch vụ như cách thức mua hàng, vận chuyển, giao dịch chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, mẫu mã màu sắc phong phú, thời gian đặt hàng nhanh và đáp ứng được yêu cầu của nhiều khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi – đơn vị chuyên cung cấp màn hạt gỗ một cách chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn cảm giác an tâm khi mua hàng vì chất lượn sản phẩm tốt và các chế độ bảo hành đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng của chúng tôi.

 

man hat go Thanh Phuoc

Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc đến trực tiếp công ty để được hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

 

453