Màn hạt gỗ đẹp TPHCM

Màn hạt gỗ đẹp TPHCM

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì các thiết kế về sản phẩm cũng phải có nhiều thay mới nâng tầm giá trị sử dụng và thị hiếu khách hàng. Sản phẩm nội thất cũng càng tân tiến để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

2017-03-03 11:32:46 admin

 

Màn hạt gỗ đẹp

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì các thiết kế về sản phẩm cũng phải có nhiều thay mới nâng tầm giá trị sử dụng và thị hiếu khách hàng. Sản phẩm nội thất cũng càng tân tiến để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Để đáp ứng những điều đó công ty trang trí nội thất Thành Phước là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế, trang trí nội thất màn hạt gỗ đẹp và uy tín. Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực trang trí màn cửa và rèm như: Màn hạt gỗ, rèm sáo, màn nhôm, , mành sáo ngang, màn tre nội thất, màn trúc, rèm tranh trúc, màn sáo,… sinh ra để làm hài lòng khách hàng.

 

Màn hạt gỗ đẹp truyền thống chính là một sản phẩm cần được chúng ta bảo tồn và phát triền. Trong kiến trúc căn nhà của người Việt xưa, những chiếc màn hạt gỗ thường được treo ở cửa ra vào, cửa sổ, cửa buồng,...Nó mang tới sự sang trọng quý phái và có chút bí ẩn cho ngôi nhà. Nền kinh tế ngày càng phát triển, cùng với đó là những kiến trúc mới, hiện đại, sang trọng

Những đồ trang trí nội thất cho ngôi nhà cũng dẫn thay đổi từ những đồ thủ công truyền thống sang những nội thất hiện đại, mang phong cách Châu Âu, Châu Á,...Nhưng không phải vì thế mà những giá trị truyền thống trở nên mai một. Chúng ta vẫn luôn hướng tới những gì mới lạ, hiện đại, nhưng những nét văn hoá của dân tộc thì chúng ta cần phải bảo tồn, nó là những tài sản vô giá, là giá trị lịch sử

Với tiêu chí đó Thành Phước luôn mang lại cho khách hàng những mẫu sản phẩm mới mẻ độc đáo nhưng lại mang hơi hướng cổ điển làm không gian nhà bạn có cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. Chúng tôi có nhiều mẫu độc đáo tha hồ cho khách hàng lựa chọn và chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

 

Màn hạt gỗ đẹp thủ tục mua hàng đơn giản, nhanh gọn, hợp lý thuận tiện mọi lúc mọi nơi. Quý khách không phải mất thời gian đi lại vì công ty của chúng tôi sẽ mang mẫu đến tận nhà và tư vấn trực tiếp cho quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

 

 

694