Màn hạt gỗ đẹp quận Tân Phú

Màn hạt gỗ đẹp quận Tân Phú

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng phát triển, các thiết kế về sản phẩm cũng có nhiều đổi mới nâng tầm giá trị sử dụng. Sản phẩm màn hạt gỗ sử dụng cho việc trang trí cũng ngày càng phát triển phù hợp với nhu cầu của cuộc sống.

2017-02-23 09:20:21 admin

Màn hạt gỗ đẹp quận Tân Phú

 

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng phát triển, các thiết kế về sản phẩm cũng có nhiều đổi mới nâng tầm giá trị sử dụng.  Sản phẩm màn hạt gỗ sử dụng cho việc trang trí cũng ngày càng phát triển phù hợp với nhu cầu của cuộc sống.
 

Công ty Thành Phước sau nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất bán các loại sản phẩm màn hạt gỗ phục vụ nhu cầu mua sắm nội thất chung của các gia đình . Thành Phước không ngừng nghiên cứu, cập nhật  và tìm hiểu nhiều hơn để sản xuất thêm nhiều dòng sản phẩm mới phù hợp với thực tế nhu cầu sử dụng của  quý Khách hàng. Sản phẩm màn hạt gỗ- một thiết kế sáng tạo và độc đáo,phù hợp với nội thất của từng nhà thuận tiện cho việc đi lại sinh hoạt chung, dễ dàng vệ sinh không bị bám bẩn vì đã được sơn PU bảo vệ hạt gỗ.

 

 

Màn hạt gỗ đẹp quận Tân Phú được sử dụng cho nhiều khu vực khác nhau trong ngôi nhà của bạn như phòng khách, phòng bếp, phòng thờ,..Dưới bàn tay lành nghề của những người thợ lâu năm nhiều kinh nghiệm, những vật vô tri như gỗ bỗng trở nên có hồn,đầy sinh khí khi được tạo nhiều hình khác nhau. Những bộ màn hạt gỗ đẹp vừa góp phần như những tấm bình phong che cửa, lại vừa đảm bảo độ thoáng mát và trấn an phong thủy rất tốt .

 

 

Điều quan trọng là màn hạt gỗ đẹp vệ sinh vô cùng dễ dàng và tiện lợi chỉ cần dùng chổi lông gà phủi bụi hàng ngày. Khách hàng đã tin tưởng và tìm đến với Công Ty CP Nội Thành Phước để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm “ Màn hạt gỗ”.Sản phẩm đặc biệt này được Công Ty Cổ Phần Nội Thất Thành Phước tư vấn thiết kế và sản xuất phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trên cả nước.Mời quý khách hàng thăm quan mua sắm hàng hóa đặt theo yêu cầu tại văn phòng trưng bày sản phẩm của Công ty cổ phần nội thất Thành Phước.

Công ty rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

785