Màn hạt gỗ đẹp quận Phú Nhuận

Màn hạt gỗ đẹp quận Phú Nhuận

Sản phẩm màn hạt gỗ của công ty Thành Phước đang được rất nhiều khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc sử dụng với nhiều mục đích khác nhau bởi tính linh hoạt của sản phẩm này rất đa dạng. Thành Phước xin đưa ra một số tư vấn cụ thể hơn để quý khách hàng c

2017-02-23 09:59:17 admin

Màn hạt gỗ đẹp quận Phú Nhuận

 

Sản phẩm màn hạt gỗ của công ty Thành Phước đang được rất nhiều khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc sử dụng với nhiều mục đích khác nhau bởi tính linh hoạt của sản phẩm này rất đa dạng. Thành Phước xin đưa ra một số tư vấn cụ thể hơn để quý khách hàng có thể tham khảo và đặt màn hạt gỗ đẹp tại quận Phú Nhuận.

Màn hạt gỗ đẹp quận Phú Nhuận đã trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường trong nước và ngoài nước. Ngoài những mẫu mã đã được quý khách hàng tin dùng như màn hạt gỗ “Chữ Phúc”, Lộc, Thọ, Tâm, An….chúng tôi còn liên tục cập nhật các mẫu mã mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

 

Công ty cổ phần nội thất Thành Phước đã nghiên cứu và đưa gỗ Bồ Đề vào làm nguyên liệu sản xuất màn gọi là mànhạt gỗ. Từng hạt gỗ Bồ Đề được những đôi bàn tay khéo léo xâu kết thành những bộ màn theo các thiết kế khác nhau,  phục vụ cho nhu cầu mua sắm trang trí nội thất cho gia đình. Công ty chúng tôi không ngừng sáng tạo, cập nhật  thiết kế các mẫu mới phong phú và đẹp mắt phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng trong cả nước. Sản phẩm được thiết kế, đặt hàng theo yêu cầu và thời gian từ 4 đến 7 ngày trả hàng. 

Màn hạt gỗ đẹp treo trang trí ở cửa lối đi lại phù hợp trang trí ở gia đình để lấy thông khí điều hòa nội thất, ngoài ra nó còn tạo được không gian thông thoáng cho ngôi nhà. Còn một lợi ích không ngờ tới chính là khi sử dụng màn hạt gỗ là quý khách đang làm giàu thêm cho Quê hương đất nước của mình.

 

 

Tôi tin rằng với những lợi ích mà màn hạt gỗ đem lại, thiết nghĩ mỗi chúng ta nên suy nghĩ thật kỹ để  có quyết định mua hàng  đúng đắn nhất. Người Việt tự hào dùng hàng Việt. Để mua màn hạt gỗ đẹp vô cùng đơn giả quý khách chỉ cần đến với cửa hàng màn hạt gỗ đẹp quận Phú Nhuận để xem và mua sản phẩm.Nội dung tư vấn, cách mua hàng, đặt hàng theo yêu cầu, thiết kế riêng cho không gian của ngôi nhà. Hình ảnh cụ thể kèm theo số đo cụ thể quý khách có thể đặt bất cứ số đo nào muốn hoặc mua sẵn chúng tôi phục vụ ngay.

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

329