Màn hạt gỗ đẹp quận Gò Vấp

Màn hạt gỗ đẹp quận Gò Vấp

Với kinh nghiệm trên nhiều năm thiết kế và sản xuất màn hạt gỗ. Công ty Thành Phước quyết định bật mí những bí quyết nghề nghiệp để quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như cách dựng lên một sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo.

2017-02-23 10:20:47 admin

Màn hạt gỗ quận Gò Vấp

 

Với kinh nghiệm trên nhiều năm thiết kế và sản xuất màn hạt gỗ. Công ty Thành Phước quyết định bật mí những  bí quyết nghề nghiệp để quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như cách dựng lên một sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo.

Màn hạt gỗ đẹp quận Gò Vấp đã không còn xa lạ với tiêu dùng trên thị trường vì cách mua hàng, vận chuyển, giao dịch chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, mẫu mã phong phú đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Vậy nên khách hàng toàn quốc hoàn toàn yên tâm với cách mua hàng của Hoàng Vân. Chúng tôi sản xuất và vận chuyển giao hàng, thu tiền tại nhà. Mọi thứ thật đơn giản với thời buổi công nghệ thông tin, thật dễ dàng khi mọi miền của tổ quốc Việt Nam đều có thể tiếp cận màn hạt gỗ một cách nhanh chóng nhất.

 

 

Mẫu thiết kế hình cây Bồ Đề cũng được chúng tôi đưa vào ứng dụng cho bộ màn đáp ứng được tất cả những yêu cầu của quý khách hàng muốn có cây và bóng mát trong chính ngôi nhà của mình.

Những không gian phù hợp với màn hạt gỗ trong ngôi nhà có thế kể đến là : Phòng thờ, phòng bếp, phòng khách,…Màn hạt gỗ có tác dụng che chắn tầm nhìn, hóa giải luồng khí xấu, kích thích sản sinh năng lượng tích cực … rất phù  hợp cho phong thủy và tài lộc.

 

 

Với những cảm hứng độc đáo Công ty cổ phần nội thất Thành Phước thiết kế mẫu Màn hạt gỗ đẹp sử dụng cho trang trí nội thất ngày càng hiện đại hơn theo phong cách Châu Âu. Các mẫu khác nhau tùy theo từng số đo đặt hàng của quý khách. Công ty chúng tôi nhận thiết kế, phục vụ tất cả các mẫu theo yêu cầu của quý khách.

Nhận đặt hàng theo yêu cầu của Quý khách, trả hàng trong vòng 5-7 ngày. Thanh toán và vận chuyển toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ màn hạt gỗ đẹp quận Gò Vấp.

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

1068