Màn hạt gỗ đẹp quận 9

Màn hạt gỗ đẹp quận 9

Nói đến gỗ, chắc hẳn đã rất quen thuộc với chúng ta, rất nhiều vật dụng xung quanh chúng ta được sản xuất, chế biến từ gỗ. Ví dụ như gỗ để làm nhà, để dựng cột, để đóng giường tủ, bàn ghế,… chất liệu gỗ thân thuộc gắn bó với chúng ta và cũng có vị trí q

2017-02-23 08:38:46 admin

 

Màn hạt gỗ đẹp quận 9

 

Nói đến gỗ, chắc hẳn đã rất quen thuộc với chúng ta, rất nhiều vật dụng xung quanh chúng ta được  sản xuất, chế biến từ gỗ.  Ví dụ như gỗ để làm nhà, để dựng cột, để đóng giường tủ, bàn ghế,… chất liệu gỗ thân thuộc gắn bó với chúng ta và cũng có vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần của  người dân Việt Nam.

 Vậy có khi nào bạn nghĩ Gỗ được dùng để trang trí phong thủy trong ngôi nhà của bạn chưa?Với kinh nghiệm  gần chục năm thiết kế và sản xuất màn hạt gỗ phong thủy,Công ty Thành Phước chúng tôi quyết định bật mí những  bí quyết nghề nghiệp để quý khách hiểu hơn về sản phẩm cũng như  cách  dựng lên một sản phẩm thủ công mỹ nghệ đẹp mắt và độc đáo. Đây chính là một  bước đệm quan trọng để  người sử dụng quyết định đặt hàng hoặc  thử sử dụng màn hạt gỗ trong việc trang trí cho ngôi nhà.

 

 

Màn hạt gỗ đẹp quận 9 được làm từ 100%  gỗ tự nhiên qua rất nhiều công đoạn tẩm sấy, xâu hạt… mới cho ra được sản phẩm độc đáo như trên. . Lựa chọn màn hạt gỗ để thực hiện điều đó là một ý tưởng độc đáo, đảm bảo được nét truyền thống với sản phẩm thủ công bằng chất liệu tự nhiên, mang phong cách sang trọng, tinh tế và dáng dấp của người Á Đông.

Màn hạt gỗ đẹp, Với kinh nghiệm lâu năm  trong lĩnh vực trang trí nội thất, Công ty Thành Phước đã không ngừng học hỏi, sáng tạo để cho ra những sản phẩm màn hạt gỗ chất lượng , phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng trên toàn quốc.

 

 

Tuy nhiên chúng tôi luôn khuyến khích các Quý  khách có thời gian  và đam mê với sản phẩm thủ công này hãy mua và thử trải nghiệm cảm giác hoàn thiện được bộ màn hạt gỗ trang trí tại nhà theo ý muốn của Quý khách.

Còn rất nhiều mẫu sản phẩm màn hạt gỗ cho quý khách hàng lựa chọn. Hãy gọi ngay cho Công ty Thành Phước của chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

548