Màn hạt gỗ đẹp quận 8

Màn hạt gỗ đẹp quận 8

Màn hạt gỗ của Công ty Thành Phước đã không còn xa lạ với người tiêu dùng trên toàn quốc, vì cách mua hàng, vận chuyển, giao dịch chuyên nghiệp, tư vấn cẩn thận, mẫu mã phong phú, thời gian đặt hàng nhanh và đáp ứng được yêu cầu của nhiều khách hàng khó t

2017-02-23 08:26:43 admin

 

Màn hạt gỗ đẹp quận 8

 

Màn hạt gỗ của Công ty Thành Phước đã không còn xa lạ với người tiêu dùng trên toàn quốc, vì cách mua hàng, vận chuyển, giao dịch chuyên nghiệp, tư vấn cẩn thận, mẫu mã phong phú, thời gian đặt hàng nhanh và đáp ứng được yêu cầu của nhiều khách hàng khó tính.

Màn hạt gỗ đẹp quận 8 được làm từ gỗ bồ đề 100% tự nhiên và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo. Những không gian cần  trang trí bằng màn hạt gỗ có thể kể đến như: Phòng thờ, phòng bếp, phòng khách … giúp biến hung thành cát, gia tăng tài lộc và vượng khí cho gia chủ. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mẫu mã sản phẩm đa dạng , thỏa mãn nhu cầu sử dụng.

 

 

Màn hạt gỗ đẹp nắm bắt được nhu cầu sử dụng từ khách hàng công ty Thành Phước đã cho ra mắt những sản phẩm màn hạt gỗ mới nhất, với kiểu dáng độc đáo, đẹp hơn và hoàn mỹ hơn. Chúng tôi còn trang trí thêm nhiều họa tiết cho bộ màn thêm cân đối và mang ý nghĩa gia tăng  tài lộc, vượng khí cho ngôi nhà.

 

Vậy nên khách hàng toàn quốc hoàn toàn yên tâm với cách mua hàng của Thành Phước. Quý khách có thể đặt hàng qua tin nhắn Zalo, viber, Fb, hoặc điện thoại thật vô cùng dễ dàng và uy tín. Chúng tôi sản xuất và vận chuyển giao hàng và thu tiền tại nhà. Mọi thứ thật đơn giản với thời buổi công nghệ thông tin hiện nay, thật dễ dàng khi mọi miền của tổ quốc Việt Nam đều có thể tiếp cận sản phẩm màn hạt gỗ của công ty chúng tôi một cách nhanh chóng nhất.

.Nội dung tư vấn, cách mua hàng, đặt hàng theo yêu cầu, thiết kế riêng cho không gian nhà mình. Hình ảnh cụ thể kèm theo số đo cụ thể. Quý khách có thể đặt bất cứ số đo nào tùy theo ý muốn hoặc mua sẵn chúng tôi sẽ phục vụ ngay.

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

577