Màn hạt gỗ đẹp quận 7

Màn hạt gỗ đẹp quận 7

Mùa xuân là mùa của cây cối vươn trồi nảy lộc. Theo quan niệm của người xưa, mùa xuân là mùa khởi đầu của năm mới, thời điểm quyết định thành công của công việc. Việc chọn màn cửa cho mùa xuân được xem là việc mang may mắn và mang vượng khí đến cho gia ch

2017-02-23 08:19:11 admin

Màn hạt gỗ đẹp quận 7

 

Mùa xuân là mùa của cây cối vươn trồi nảy lộc. Theo quan niệm của người xưa, mùa xuân là mùa khởi đầu của năm mới, thời điểm quyết định thành công của công việc. Việc chọn màn cửa cho mùa xuân được xem là việc mang may mắn và mang vượng khí đến cho gia chủ. Hãy có sự lựa chọn thông minh nhất để đem không khí của mùa xuân tới căn nhà của bạn!

Thành Phước là một trong những công ty ở TP. HCM về thiết kế, trang trí nội thất màn cửa đẹp nhất. Thành Phước là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất màn cửa và rèm trang trí như: Màn hạt gỗ, rèm sáo, màn nhôm, , mành sáo ngang, màn tre nội thất, màn trúc, rèm tranh trúc, màn sáo trúc, màn tre ngoài trời …

 

 

Màn hạt gỗ đẹp quận 7 ngày nay chiếm diện tích lớn trong căn nhà nên khi được chọn lựa đúng sẽ mang lại hiệu quả cao, góp phần làm đẹp cho căn nhà. Tư vấn viên của Thành Phước  sẽ tư vấn và giới thiệu minh họa một số mẫu màn cửa phù hợp với từng kiểu nhà. Giúp quý khách dễ dàng hiểu và chọn mẫu. Chọn những kiểu màn hạt gỗ đẳng cấp và phù hợp với giá thành hợp lý. Các mẫu rèm theo phong cách châu Âu của Thành Phước là một gợi ý cho những chủ nhân ưa vẻ đẹp sang trọng và lãng mạn.

 

 

Màn hạt gỗ đẹp thủ tục mua hàng đơn giản, nhanh gọn, hợp lý thuận tiện mọi lúc mọi nơi. Quý khách không phải mất thời gian đi lại vì công ty của chúng tôi sẽ mang mẫu đến tận nhà và tư vấn trực tiếp cho quý khách. Với cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo chúng tôi đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng.Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp với những căn nhà bạn đã vào ở bạn sẽ an tâm với cách thi công của Thành Phước.

 Hãy liên hệ với công ty để được tư vấn nhé.

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

 

2971