Màn hạt gỗ đẹp quận 6

Màn hạt gỗ đẹp quận 6

Một mùa xuân mới lại đến, vì thế chúng ta hãy lựa chọn riêng cho mình màn hạt gỗ đẹp để trang trí lại cho ngôi nhà trở nên sang trọng và lộng lẫy hơn để tận hưởng một mùa xuân tươi vui ấm áp bên gia đình. Các bạn hãy cùng công ty Thành Phước của chúng tôi

2017-02-22 16:50:27 admin

Màn hạt gỗ đẹp quận 6

 

Một mùa xuân mới lại đến, vì thế chúng ta hãy lựa chọn riêng cho mình màn hạt gỗ đẹp để trang trí lại cho ngôi nhà trở nên sang trọng và lộng lẫy hơn để tận hưởng một mùa xuân tươi vui ấm áp bên gia đình. Các bạn hãy cùng công ty Thành Phước của chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều loại màn hạt gỗ đẹp và mới nhất nhé.

Màn hạt gỗ đẹp quận 6 với những thiết kế theo phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng rất được khách hàng ưa chuộng, những không gian có diện tích khiêm tốn  làm tôn lên vẻ hiện đại của không gian, tạo sự rộng rãi cho căn nhà.

 

 

Màn hạt gỗ cho phép ánh sáng chiếu vào phòng nhiều nhất. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các màu sắc khác để tăng thêm sắc màu, thi vị và phong cách cho ngôi nhà. Có vô vàn màu kiểu dáng hiện đại bạn có thể thoải mái lựa chọn màu mà mình thích nhất và phù hợp với nội thất căn phòng.

 

 

Khi chọn màn hạt gỗ đẹp, bạn có thể lựa chọn màn cùng tông với màu nhấn hoặc màu nền. Bạn cũng có thể tạo sự liên kết màu sắc tinh tế dựa trên những vật dụng chính trong nhà. Màu màncó thể tương đồng với, đồ trang trí với gam màu nhấn, hay đồng điệu với màu của gạch lát sàn, sơn tường với gam màu nền...để tạo vẻ đẹp hoàn thiện cho không gian.

Quý khách có thể đến trực tiếp hoặc gọi điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Công ty Thành Phước rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

333