Màn hạt gỗ đẹp quận 4

Màn hạt gỗ đẹp quận 4

Thành Phước là công ty trang trí nhiều loại màn hạt gỗ khác nhau như màn hạt gỗ trắc, màn hạt gỗ mỡ,màn hạt gỗ sồi,... Màn hạt gỗ có thể dễ dàng lắp đặt, màu săc và kiểu dáng phong phú, hợp với mọi phong cách nội thất đem đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọn

2017-02-22 16:36:58 admin

Màn hạt gỗ đẹp quận 4

 

Thành Phước là công ty trang trí nhiều loại màn hạt gỗ khác nhau như màn hạt gỗ trắc, màn hạt gỗ mỡ,màn hạt gỗ sồi,... Màn hạt gỗ có thể dễ dàng lắp đặt, màu săc và kiểu dáng phong phú, hợp với mọi phong cách nội thất  đem đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho căn nhà.

Nguyên liệu làm màn hạt gỗ là chọn những hạt gỗ đẹp nhất , thanh treo được soi góc, chất lượng tốt, được thiết kế theo số đo, kiểu dáng của của Quý khách hàng, hình dáng phong phú và đa dạng.

 

 

Sản phẩm do công ty Thành Phước  thiết kế theo đơn đặt hàng của Quý khách. Thanh toán và vận chuyển trên toàn quốc. Nhận  đặt hàng  và trả hàng 4- 7 ngày. Màn hạt gỗ đẹp quận 4 là sản phẩm uy tín và chất lượng mà nhiều khách hàng đã lựa chọn.

 

 Một lý do khác màn hạt gỗ đẹp quận 4 của công ty Thành Phước khuyên bạn dùng màn hạt gỗ trong gia đình vì ở màn hạt gỗ có tác dụng điều phối ánh sáng tốt cho căn phòng cũng như đem lại sự ấm áp, đẹp mắt hơn cho căn phòng.

 

Màn hạt gỗ đẹp với thiết kế nhiều kiểu màn lạ mắt và độc đáo. Thi công chuyên nghiệp với đội ngũ tay nghề cao, có trách nhiệm, bảo trì nâng cấp màn hạt gỗ dài hạn.Màn hạt gỗ che cho bên trong nhìn ra ngoài mà bên ngoài khó nhìn vào  bên trong hơn. Được sử dụng nhiều ở các cửa thông phòng.

 

 

Thủ tục mua hàng trên toàn quốc vô cùng đơn giản, nhanh gọn, hợp lý thuận tiện mọi lúc mọi nơi với chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Hãy xem và sử dụng dịch vụ bán hàng toàn quốc của Thành Phước.

Hãy nhanh tay liên hệ với công ty Thành Phước của chúng tôi để sở hữu ngay màn hạt gỗ đẹp cho ngôi nhà của mình nhé. Bằng sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo chúng tôi đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng .

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

384