Màn hạt gỗ đẹp quận 3

Màn hạt gỗ đẹp quận 3

Sản phẩm màn hạt gỗ của công ty Thành Phước được sản xuất trên dây truyền công nghệ mới với các hạt nhỏ thanh thoát nhẹ tạo nên nét vẻ đẹp của tấm màn khi chúng ta treo cửa lối đi lại, cửa thông phòng, cửa sổ ......như một

2017-02-22 16:25:22 admin

 

Màn hạt gỗ đẹp quận 3

 

Sản phẩm màn hạt gỗ của công ty Thành Phước được sản xuất trên dây truyền công nghệ mới với các hạt nhỏ thanh thoát nhẹ tạo nên nét vẻ đẹp của tấm màn khi chúng ta treo cửa lối đi lại, cửa thông phòng, cửa sổ ......như một bức tranh sống động vô cùng đẹp mắt.

Màn hạt gỗ đẹp quận 3 của công ty Thành Phước là công ty trang trí màn cửa cao cấp chuyên nghiệp với đội ngũ tư vấn thi công trang trí màn nội thất sang trọng. Trang trí màn nội thất sẽ làm cho không gian nội thất nhà bạn như được khoác một chiếc áo mới hàng hiệu. Không gian của các căn phòng nhờ thế mà trở nên lịch sự, sang trọng và hiện đại hơn. Sản phẩm màn hạt gỗ có tác dụng điều tiết ánh sáng lưu thông và đem lại khí vượng cho căn nhà của bạn.Đội ngũ chăm sóc khách hàng  luôn sáng tạo, cải tiến về chất lượng, mẫu mã đem lại những bộ rèm đẹp, dịch vụ sạch nhiệt tình trong công việc.

 

 

Thành Phước là công ty chuyên sản xuất màn hạt gỗ các loại phục vụ cho xuất khẩu, sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩutừ những nguyên liệu , kiểu dáng hạt, thanh treo và thiết kế. Quý khách đặt hàng theo yêu cầu ,màn hạt gỗ Thành Phước sẽ thiết kế theo yêu cầu số đo, kiểu dáng của khách hàng.

Vì những lý do trên, nhiều người đang trở nên ngày càng nhận thức được tầm quan trọng và chất lượng không khí trong nhà. Sử dụng màn hạt gỗ là một trong những giải pháp rất tốt để giúp duy trì dưỡng khí trong lành, khử mùi hôi, khí độc, loại bỏ bụi và sự ẩm mốc bên trong phòng.

 

 

Màn hạt gỗ đẹp cung cấp cho bạn giải pháp treo màn cửa lối đi lại thông giữa các phòng bằng chất liệu gỗ nhẹ được thiết kế tinh tế để bên ngoài không thể nhìn vào bên trong.

Nếu bạn có những câu hỏi về sản phẩm màn hạt gỗ vui lòng liên hệ tới Thành Phước nơi hỗ trợ tư vấn tốt cho bạn đa dạng hóa sản phẩm màn trang trí từ phong cách cổ điển, hiện đại.....ở quận 3 TPHCM.

Màn hạt gỗ Thành Phước xin cám ơn quý khách hàng đã và đang tin dùng các sản phẩm của công ty, để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn nữa .

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

406