Màn hạt gỗ đẹp quận 2

Màn hạt gỗ đẹp quận 2

Ngày nay, dòng sản phẩm màn hạt gỗ ngày càng phát triển mạnh và được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều hơn với những thiết kế hiện đại sang trọng và đẹp mắt.

2017-02-22 16:11:17 admin

Màn hạt gỗ đẹp quận 2

Ngày nay, dòng sản phẩm màn hạt gỗ ngày càng phát triển mạnh và được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều hơn với những thiết kế hiện đại sang trọng và đẹp mắt.

Màn hạt gỗ đẹp quận 2 của công ty Thành Phước luôn phân phối tất cả các loại màn cửa khác nhau đang có mặt trên thị trường như màn cầu vồng, màn vải, màn sáo tre, màn cuốn in tranh, màn roman, màn lá dọc, màn cuốn, màn hạt pha lê,.. Ngoài ra còn một điều đặc biệt hơn nữa ở màn hạt gỗ Thành Phước là công ty phân phối độc quyền nhiều mẫu màn của Hàn Quốc.

 

man hat go dep

 

Việc trang trí màn hạt gỗ thường dùng các chất liệu được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Những chất liệu này có nét độc đáo riêng phù hợp với không gian nội thất của các gia đình. Ngoài ra khi kết hợp với các đồ dùng nội thất khác sẽ tạo nên một không gian cân đối hài hòa, mang nét riêng của sự tinh tế, hiện đại và sang trọng.

Dòng sản phẩm màn hạt gỗ đẹp luôn đa dạng về  mẫu mã và giá thành rất hợp lý. Theo thống kê mới nhất của Công Ty Thành Phước thì nhu cầu lắp đặt màn hạt gỗ tăng vượt trội so với những năm gần đây.

 

man hat go dep

 

Do nhu cầu lắm đặt màn cửa ngày càng một nhiều nên công ty Thành Phước đã xây dựng thêm nhiều chi nhánh màn cửa ở Quận 2 để có thể phục vụ cho quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất cũng như nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công màn cửa. Quý khách hàng có thể lựa chọn xem mẫu trực tiếp hoặc có thể điện thoại để được tư vấn tại nhà.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành màn hạt gỗ đẹp quận 2 luôn tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu, uy tín nhất trên thị trường.

Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay màn hạt gỗ đẹp nhất nào.Hãy liên hệ với màn cửa Quận 2 Thành Phước để được tư vấn thiết kế màn cửa và sở hữu những mẫu đẹp và độc đáo.

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

 

495