Màn hạt gỗ đẹp quận 12

Màn hạt gỗ đẹp quận 12

Màn hạt gỗ của công ty Thành Phước là một sản phẩm đặc biệt có thể dùng cho không gian thờ cúng. Nguyên liệu được làm từ gỗ Bồ Đề và trải qua nhiều các công đoạn thủ công khác nhau. Nhờ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ xâu kết mành, một sản phẩm

2017-02-23 09:05:59 admin

 

 Màn hạt gỗ đẹp quận 12

 

Màn hạt gỗ của công ty Thành Phước là một sản phẩm đặc biệt có thể dùng cho không gian thờ cúng. Nguyên liệu được làm từ gỗ Bồ Đề và trải qua nhiều các công đoạn thủ công khác nhau. Nhờ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ xâu kết mành,  một sản phẩm vô cùng độc đáo và phong phú đã được ra mắt, phục vụ nhu cầu mua sắm tâm linh của người Việt Nam.

Công ty cổ phần nội thất Thành Phước đã nghiên cứu sản xuất sản phẩm “Màn Hạt Gỗ Đẹp” phục vụ nhu cầu của quý khách. Sản phẩm đặt theo yêu cầu riêng của quý khách với thiết kế độc đáo, phù hợp cho những ngôi nhà thờ của dòng họ, có nhiều kiểu dáng đa dạng khác nhau.

 

 

Lựa chọn màn hạt gỗ để thực hiện điều đó là một ý tưởng vô cùng độc đáo, đảm bảo được nét truyền thống với sản phẩm thủ công bằng chất liệu tự nhiên, mang phong cách tinh tế và dáng dấp của người Á Đông.

 

 

Màn hạt gỗ đẹp luôn phấn đấu không ngừng để mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm màn hạt gỗ tốt nhất và đa dạng về mẫu mã. Mới đây màn hạt gỗ đẹp quận 12 đã cho ra mắt sản phẩm mànhhạt gỗ thư pháp nghệ thuật để phục vụ quý khách hàng và một số mẫu mành hạt gỗ hiện nay. Màn hạt gỗ trấn an phong thủy tốt, ức chế năng lượng xấu, giải phóng năng lượng tốt, gia tăng tài lộc và hạn chế được bệnh tật với gia chủ. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và không gây độc hại cho người sử dụng.

Hãy gọi ngay cho công ty Thành Phước để được phục vụ tốt nhất!

Thành Phước luôn tự tin mang đến sự hoàn mỹ cho bạn.

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

 

518