Màn hạt gỗ đẹp quận 11

Màn hạt gỗ đẹp quận 11

hững căn biệt thự sang trọng diện tích rộng lớn, có phòng khách, phòng ngủ và phòng thờ gần nhau. Vậy làm thế nào để tạo được các không gian riêng tư nhưng vẫn thoáng đãng, tiện dụng? Công ty Thành Phước của chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng sản

2017-02-23 08:57:57 admin

Màn hạt gỗ đẹp quận 11

 

Những căn biệt thự sang trọng diện tích rộng lớn, có phòng khách, phòng ngủ và phòng thờ gần nhau. Vậy làm thế nào để tạo được các không gian riêng tư nhưng vẫn thoáng đãng, tiện dụng? Công ty Thành Phước của chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng sản phẩm " Màn Hạt Gỗ đẹp ở quận 11 ".

Nguyên liệu sản xuất màn hạt gỗ từ 100% gỗ Bồ Đề, được  lựa chọn cẩn thận từ những khúc gỗ đẹp nhất và trải qua nhiều các công đoạn thủ công khác nhau. Cuối cùng nhờ những đôi bàn tay khéo léo của người thợ cần mẫn, những bộ màn tinh tế và thẩm mỹ đã hoàn thành, phục vụ cho trang trí nội thất thờ cúng của các gia đình có không gian biệt thự rộng lớn. Với nhiều kích thước khác nhau, kèm theo những yêu cầu riêng đặc biệt của khách hàng, tất cả đều được phòng thiết kế của màn hạt gỗ đẹp quận 11 đáp ứng thỏa mãn tất cả các điều kiện mà khách hàng yêu cầu.

 

 

Màn hạt gỗ đẹp được sử dụng nhiều hơn vì giá thành hợp lý, nhiều mẫu mã đa dạng. Đặc biệt nó còn liên quan đến trấn an phong thủy, phục vụ cho tâm linh. Vì vậy sử dụng màn hạt gỗ treo cho khu vực phòng thờ là vô cùng hợp lý. Ưu điểm của sản phẩm thuận tiện đi lại mà vẫn thoáng đãng, gọn gàng có thể ngăn tạo thành phòng thờ riêng biệt và đặc biệt là không bị ám khói hương như rèm vải.

Để có được bộ màn hạt gỗ đẹp, thẩm mỹ trang trọng và lịch sự những khúc gỗ đã được chế biến thành những sản phẩm có giá trị cho cuộc sống. Điều quan trọng hơn là nhờ có những  đôi bàn tay khéo léo tài hoa của những người thợ thủ công qua nhiều công đoạn khác nhau đã tạo thành những sản phẩm có giá trị phục vụ mua sắm nội thất trong gia đình.

 

 

Mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi đưa vào thiết kế tạo hình phù hợp với yêu cầu và số đo của quý khách. Quý khách không phải mất thời gian đi lại, công ty Thành Phước của chúng tôi sẽ mang mẫu đến tận nơi và tư vấn trực tiếp cho quý khách.

Chúc Quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý!

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

590