Màn hạt gỗ đẹp quận 10

Màn hạt gỗ đẹp quận 10

Xuất phát từ nhu cầu, từ băn khoăn của rất nhiều khách hàng về mẫu màn phong thủy để tăng vượng khí cho gia chủ, lại đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Công ty Thành Phước đã cho ra đời những sản phẩm màn hạt gỗ chất lượng với mẫu mã đẹp, đa dạng,

2017-02-23 08:49:02 admin

Màn hạt gỗ đẹp quận 10

 

Xuất phát từ nhu cầu, từ băn khoăn của rất nhiều khách hàng về mẫu màn phong thủy để  tăng vượng khí cho  gia chủ, lại đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Công ty Thành Phước đã cho ra đời những sản phẩm màn hạt gỗ chất lượng với mẫu mã đẹp, đa dạng, làm cho ngôi nhà của Quý khách hoàn hảo và nổi bật hơn. Được làm từ gỗ tự nhiên 100% trải qua nhiều công đoạn như: xẻ gỗ, tiện hạt, đục lỗ, xử lý sấy khô chống mốc, mối mọt, sơn tạo màu, sâu hạt và tạo hình, đến công đoạn cuối cùng là vào dây và chốt keo, quả là  một quá trình quá dài để có thể đưa 1 sản phẩm thô sơ thành một sản phẩm thủ công mỹ nghệ có giá trị trang trí cao đến như vậy.

Sản phẩm độc đáo này được Công ty Thành Phước sản xuất, bán phục vụ nhu cầu mua sắm của người Việt cũng như trên toàn quốc.

 

 

Màn hạt gỗ đẹp quận 10 rất thuận tiện việc vệ sinh ngoài ra hạt gỗ còn thuận tiện cho phong thủy nguyên liệu được làm từ thân cây gỗ Bồ Đề phù hợp sinh hoạt và trấn phong thủy cho mọi gia đình.  Ngoài ra còn nhiều mẫu màn hạt gỗ  khác đang được Công ty Thành Phước sản xuất phục vụ người tiêu dùng trong cả nước.

Để có được những bộ màn hạt gỗ đẹp theo thiết kế nội thất của từng khu vực trong mỗi nhà khác nhau.Công ty chúng tôi đã thiết kế theo yêu cầu của Quý Khách, các mẫu màn đã được đưa vào sử dụng đúng mục đích ,thỏa mãn nhu cầu mua sắm theo phong thủy của quý Khách hàng. Các công đoạn này được người thợ tài hoa có đôi bàn tay khéo léo xâu từng viên từng hạt gỗ để tạo thành hững bộ màn tuyệt đẹp làm hài lòng tất cả các Khách hàng khó tính nhất.

 

 

Màn hạt gỗ đẹp thể hiện được vẻ đẹp sang trọng qua màu sắc tự nhiên của gỗ. Sản phẩm này có lợi thế rõ nhất là tạo được vẻ đẹp khá hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà. Hãy cùng nhau xây dựng một ngôi nhà thật đẹp và độc đáo nhé.

Công ty Thành Phước đảm bảo tư vấn và bán hàng đúng nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng, không bán hàng giả, hàng nhái. Dịch vụ hoàn hảo với đội ngũ nhân viên tư vấn, thợ thi công lắp đặt chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.

 Hãy đến ngay với  Công ty cổ Thành Phước để đặt cho mình một bộ màn cửa ưng ý và hạp phong thủy.

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

 

 

 

360