Màn hạt gỗ đẹp quận 1

Màn hạt gỗ đẹp quận 1

Màn hạt gỗ truyền thống chính là một sản phẩm cần được chúng ta bảo tồn và phát triền. Trong kiến trúc căn nhà của người Việt xưa, những chiếc màn hạt gỗ thường được treo ở cửa ra vào, cửa sổ, cửa buồng,...Nó mang tới sự sang trọng quý phái cho ngôi nhà.

2017-02-22 16:02:37 admin

Màn hạt gỗ đẹp quận 1

Màn hạt gỗ truyền thống chính là một sản phẩm cần được chúng ta bảo tồn và phát triền. Trong kiến trúc căn nhà của người Việt xưa, những chiếc màn hạt gỗ thường được treo ở cửa ra vào, cửa sổ, cửa buồng,...Nó mang tới sự sang trọng quý phái cho ngôi nhà. Nền kinh tế ngày càng phát triển, cùng với đó là những kiến trúc về màn hạt gỗ cũng ngày càng phát triển mạnh hơn.

Màn hạt gỗ đẹp quận 1 là thị trường quen thuộc của nhiều khách hàng .Với lợi thế về địa hình màn hạt gỗ Thành Phước luôn phục vụ quý khách hàng tại quận 1 nhanh nhất có thể .

Nếu quý khách đang phân vân không biết lựa chọn màn hạt gỗ thích hợp cho ngôi nhà của mình thì cứ yên tâm vì nhân viên của công ty sẽ tư vấn nhiệt tình để quý khách có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 

man hat go dep

 

Màn hạt gỗ đẹp được sử dụng nhiều cho các quán cafe, nhà hàng, hay những căn hộ cao cấp phù hợp cho các cửa lối đi hoặc các ô cửa sổ cần trang trí mành hạt gỗ, màn hạt gỗ Thành Phước được đan thành nhiều hình họa tiết khác nhau, với giá thành rất rẻ và vô cùng đẹp mắt.

 

man hat go dep

 

Dòng sản phẩm màn hạt gỗ Thành Phước với cách treo trang trí cũng giống như màn hạt nhựa, màn giọt nước, màn hạt cườm âm dương, chúng ta chỉ cần hai con tắc kê nhựa và hai con vít là đủ, còn nếu đơn giản hơn chúng ta dùng hai cái đinh thép cũng là xong, nhưng nếu căn nhà bạn là nhà gỗ phong cách cổ điển chúng ta chỉ dùng hai cái đinh bằng tre hoặc bằng sắt để bắt vào gỗ cũng treo an toàn và đẹp  mắt.

Công ty Thành Phước chuyên sản xuất các loại hạt gỗ an toàn phục vụ cho các khu vui chơi thương mại, trường học, và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài với giá thành rẽ và hợp lý. Ngoài ra còn cung cấp bán lẻ phục vụ khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc.

Quý khách hàng tại quận 1 nếu có nhu cầu lắp đặt màn hạt gỗ vui lòng liên hệ với công ty Thành Phước để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ : 231 Lý Thái Tổ,Phường 9, Quận 10, TPHCM
Email : phuongtrang2493.mph@gmail.com
Điện thoại bàn: (08) 66712148
Hotline: 0917 978 995 -0962 484 144

 

 

 

 

 

 

 

525